Bitcoin

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bitcoin, cập nhật vào ngày: 24/05/2024

Giá Bitcoin hôm nay 9/10, Bitcoin giao dịch ở mức 27.866,05 USD/BTC, giảm 0,45% trong 24 giờ. Ngưỡng kháng cự mà đồng tiền mã hóa này vẫn chưa thể chinh phục trong gần 2 tháng qua.

Theo khảo sát của công ty giao dịch tiền kỹ thuật số Gemini, g ần 50% chủ sở hữu tiền điện tử ở Mỹ, Mỹ Latinh và châu Á -Thái Bình Dương đã mua tài sản kỹ thuật số lần đầu tiên vào năm 2021.

Người đứng đầu Ủy ban Tài chính của Pháp, Eric Woerth, đã đề xuất một lệnh cấm các loại tiền điện tử ẩn danh, ông cũng bày tỏ quan điểm của mình về tiền điện tử trong một báo cáo gần đây.

Tỷ lệ giao dịch trên giây của Bitcoin đang sắp chạm mức đỉnh của tháng 12 năm 2017, dù thị trường giá giảm đã kéo dài đến 14 tháng. Với giao dịch mỗi giây tăng lên tiền điện tử đang được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt tại các nước Châu Á, sự quan tâm này cũng đã được đo trên Google Trends.

Theo Spencer Bogart- người sáng lập Blockchain Capital, cho rằng đây là thời điểm hoàn hảo để mua Bitcoin.

Năm 2019 đang đến gần, thị trường tiền điện tử nói chung, Bitcoin nói riêng sẽ khởi sắc hơn trong năm mới?

Cơ quan chính phủ Hoa Kỳ cho biết trong một thông báo vào hôm thứ tư rằng phiên đấu giá sẽ bán 660 Bitcoin đã tịch thu trong các vụ án hình sự, dân sự và hành chính liên bang.

Các ngân hàng Trung ương quốc tế và các quan chức tài chính cho rằng tiền mã hóa không gây ra rủi ro đáng kể đối với sự ổn định kinh tế toàn cầu- theo một báo cáo được công bố bởi Ủy ban ổn định tài chính (FSB) vào hôm thứ tư vừa qua.

Trong một công bố từ Google vào ngày 25/9, Google cho biết họ đang chuẩn bị cập nhật thêm các chính sách quảng cáo mới trong tháng 10, và có thể sẽ đồng ý gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa trên các nền tảng của mình.

Đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin đã giảm tới 50% chỉ trong quý 1, mức giảm tồi tệ thứ 2 trong lịch sử,chỉ sau đợt giảm 58% hồi quý 3/2011 khi tụt sâu từ 16,1 USD xuống còn 5,14 USD.

Bkav gửi thông điệp cảnh báo, virus đào tiền ảo mang tên W32.AdCoinMiner đã chiếm quyền điều khiển máy tính thông qua dịch vụ quảng cáo trực tuyến adf.ly.

Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công thương vừa ra thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Một thành viên Visi Việt Nam.

Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của PTT Vương Đình Huệ giao các bộ, ngành của Chính phủ nhanh chóng rà soát, đề xuất phương án quản lý kinh tế trên một số lĩnh vực ngay trong tháng 1/2018.

Công nghệ tài chính đang nhanh chóng tạo ra cuộc cách mạng trong ngành ngân hàng, nhưng tiền tệ kỹ thuật số sẽ không thể thay thế tiền mặt vật chất trong tương lai gần, một quan chức cấp cao của Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) cho biết vào thứ Tư.

Cụ thể, Bitcoin đã đạt ngưỡng 6718 USD trên thị trường giao dịch. Bitcoin Cash tăng gấp ba lần vào cuối tuần khi Bitcoin trượt giá, đạt mức cao nhất mọi thời đại dưới mức 2.000 USD cho Sunda và vượt qua Ethereum một cách nhanh chóng.