bóng cười

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bóng cười, cập nhật vào ngày: 20/10/2021

Hàng nghìn điếu thuốc lá điện tử, bóng cười... nhập lậu từ Trung Quốc vừa bị lực lượng QLTT Hà Nội thu giữ trước khi bán cho các quán bar.

Không chỉ xuất hiện tại các quán bar, bóng cười hiện đang được bán công khai từ quán cà phê vỉa hè đến các tụ điểm ăn chơi, thậm chí có thể đặt mua qua mạng xã hội như một món hàng thông thường.

Rạng sáng nay (16/7), khoảng 250 cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng liên ngành gồm: Công an thành phố, Cục Quản lý thị trường Hà Nội bất ngờ ra quân kiểm tra hoạt động các quán bar trên địa bàn quận.

Du nhập và trở thành “hot trend” trong vài năm trở lại đây, bóng cười không chỉ là một loại khí tạo cảm giác phấn khích, nó đang dần trở thành chất độc giết giới trẻ.

Mới đây hàng loạt các quán cà phê, quán bar đã bị cơ quan chức năng xử lý khi sử dụng chất kích thích N2O trong kinh doanh. Song, tại Infinity Club, số 45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, một trong những quán bar nổi tiếng nằm trên con phố đắt đỏ giữa lòng Thủ đô đã và đáng bán “bóng cười” một cách công khai, trái quy định.

UBND TP Hà Nội vừa có công văn cấm học sinh sử dụng bóng cười, đồng thời tuyên truyền về tác hại của việc sử dụng bóng cười trong giới trẻ và học sinh

Đêm 11/3, hình ảnh một người được cho là tử vong sau khi dùng bóng cười được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

Từ tháng 5/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có văn bản nêu rõ hành vi kinh doanh bóng cười, shisha, cỏ mỹ, tem giấy... là trái phép và sẽ bị xử lý nghiêm. Thế nhưng, bằng cách nào đó bóng cười vẫn len lỏi từ các quán cà phê vào đến các quán kraoke, và trở thành “đồ chơi” của giới trẻ mỗi khi đến quán bar. Thực trạng kinh doanh, sử dụng bóng cười này đã và đang diễn ra trong cơ sở Hero Club, tại Hà Nội…

Liên quan đến vụ việc Aha cafe kinh doanh bóng cười tại địa chỉ 23A Tông Đản, phường Tràng Tiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội được bạn đọc quan tâm trong những ngày qua, đại diện lãnh đạo AHA Cafe đã có những phản hồi chính thức liên quan đến sự việc trên...

Mặc dù bị cấm kinh doanh nhưng với lợi nhuận “khủng”, bóng cười vẫn là mặt hàng kinh doanh “hot” ở các khu vực phố cổ Hà Nội. Những quán cà phê mở ra với mục đích kinh doanh đồ uống là phụ, bán bóng cười là chính. Thế nhưng, Aha Cafe một thương hiệu cà phê có tiếng gần đây cũng chọn cách buôn bán "bóng cười" để hút khách.

Insanity Coffee & Lounge tại địa chỉ 12B A10, Khu đô thị Nam Trung Yên (Yên Hoà, Cầu Giấy) núp bóng quán cà phê kinh doanh bóng cười cho giới trẻ nhưng cơ quan chức năng lại "thờ ơ"?

Hiện nay, tình trạng mua bán và sử dụng bóng cười diễn ra tràn lan và công khai tại các nhà hàng, quán karaoke hay trên mạng Internet. Vậy các hành vi này có vi phạm pháp luật hay không?

Kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy các nạn nhân vụ 7 người chết ở lễ hội âm nhạc dương tính với các chất gây nghiện. Trong đó có chất có thể gây kích động quá mức, đốt cháy hoàn toàn năng lượng cơ thể, vỡ động mạch, ảnh hưởng nội tạng.