Chủ đề: bua-an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bua-an, cập nhật vào ngày: 19/02/2020

Bao nhiêu năm bôn ba cuộc đời cũng là từng đó thời gian để anh hiểu rằng, bữa cơm tất niên bên gia đình, bố mẹ là khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa nhất của đời người.

Những ngày cuối năm bận rộn, bữa tối bạn chỉ cần làm nhanh 2 món này vừa đơn giản, nguyên liệu dễ tìm lại đủ chất cho gia đình.

Gió mùa về, một bữa tối với những món ăn vừa đơn giản lại cực kỳ đưa cơm dưới đây chắc chắn là điều mà các chị em nội trợ đang cần!

Chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây bạn có thể có ngay bữa cơm ngon lành dành cho gia đình nếu không phải là một người giỏi nội trợ.

Dưới đây là gợi ý bữa cơm tối chưa đến 100 nghìn đồng vừa ngon vừa hấp dẫn gia đình thêm ấm cúng những ngày làm việc về căng thẳng.

Nếu bạn nghĩ mãi không biết ăn gì hôm nay, thì hãy lưu lại cách làm 4 món ăn đơn giản dưới đây chỉ trong 30 phút.

Chỉ cần một đĩa miến xào trứng và giá đỗ vừa dai mềm lại ngọt ngon là đủ dinh dưỡng cho chị em đang trong chế độ giảm cân rồi.

Xôi vò là món ăn gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, đây là món ăn sáng tiện lợi, dẻo thơm từng hạt khi được nấu chín, khiến càng ăn lại càng mê.

Những ngày cuối tuần, bữa cơm gia đình rất quan trọng. Các chị em tranh thủ ngày nghỉ nấu cơm chiêu đãi cả nhà nhé.

Cách làm mì Ý thịt bò viên chuẩn vị Âu sẽ giúp bạn đổi vị cho bữa sáng cuối tuần của gia đình thêm phong phú mà không mất nhiều thời gian.

 Những loại rau, củ, trái cây có màu tự nhiên sau vừa an toàn cho bữa ăn gia đình vừa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Chỉ cần vào bếp làm ngay 2 món ăn này, vừa không tốn thời gian lại đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình bạn.

Việc Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt thông báo bán chỗ đậu xe ô tô tại Chung cư The EverRich Infinity Q.5 với mức giá 500 triệu đồng/chỗ đang tạo ra nhiều ý kiến tranh luận.

Gia đình bạn sẽ ngon miệng hơn với thực đơn 3 món chuẩn cơm mẹ nấu, khiến cả nhà ăn bay sạch nồi cơm.