cách phòng chống corona

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cách phòng chống corona, cập nhật vào ngày: 25/06/2024

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) gây ra đang đặt toàn cầu trước nhiều điều phải suy nghĩ.

Trước tình hình dịch Covid-19 lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới và diễn biến ngày càng phức tạp, Sở Y tế Hà Nội đã yêu cầu các cơ sở khám, chữa bệnh phải luôn trong tình trạng sẵn sàng ứng phó...

Chỉ 130 tiệm cắt tóc ở Bắc Kinh được phép mở lại vào thứ Hai tuần vừa qua, một phần rất nhỏ trong số hơn 20.000 tiệm hoạt động trên khắp Bắc Kinh.

Theo tin từ Bộ Y tế, để tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid-19 đến người dân, Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về Covid-19.

Sức đề kháng trong cơ thể là “vũ khí” lợi hại nhất chống lại virus Corona. Vậy làm thế nào để tăng sức đề kháng cho cơ thể?

Thủ tướng Shinzo Abe cam kết sẽ dự trữ khẩu trang trong nước và gánh chịu mọi rủi ro sản xuất thừa bằng cách tạo ra một kho dự trữ quốc gia.

Google và Microsoft nhiều khả năng sẽ sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử tại Việt Nam thay vì Trung Quốc.

Những người vi phạm quy định mới về buôn bán khẩu trang sẽ phải đối mặt với án tù lên tới 2 năm hoặc mức phạt tối đa 50 triệu Won (gần 1 tỷ đồng).

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan mạnh, cổ phiếu của nhiều nhà bán lẻ Hàn Quốc rớt giá và họ buộc phải đóng cửa hàng trăm cửa hàng tại đây.

Các doanh nghiệp Trung Quốc đang thực hiện các biện pháp tích cực để đảm bảo cung cấp đủ thực phẩm và vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản của mọi người trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Hành khách của hãng Hong Kong Airlines sẽ cần mang theo nhiều thứ hơn là chỉ mang theo hành lý kể từ bây giờ. Họ có thể sẽ cần mang theo thức ăn, đồ uống, chăn và mọi thứ cần dùng trên chuyến bay.

Trung Quốc đang lên kế hoạch cấm buôn bán động vật hoang dã trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Vũ Hán đã xây dựng 11 bệnh viện di động, có thể cung cấp hàng ngàn giường điều trị cho bệnh nhân trong tình hình dịch bệnh đang lan rộng.

Dù dịch bệnh đang bùng phát và nhiều hoạt động kinh tế phải đóng băng nhưng một số ngành như marketing trực tuyến, tự động hóa đang bùng nổ hơn bao giờ hết.

Các nhà hàng Trung Quốc đang phải bán tống bán tháo thực phẩm tươi sống để bù lỗ cho việc vắng khách trong mùa dịch bệnh Covid-19.