Chế độ ăn kiêng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Chế độ ăn kiêng, cập nhật vào ngày: 27/05/2020

Bánh Trung thu rất ngọt và béo ngậy, do vậy nó cung cấp nhiều năng lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thưởng thức thức quà đặc biệt vào dịp Rằm tháng Tám này.

Chế độ ăn kiêng low-carb là chế độ ăn kiêng hạn chế carbohydrate. Low-carb là cụm từ viết tắt của low-carbohydrate, ít đường và tinh bột.

Vừa qua, thông tin bé 9 tuổi người Hàn Quốc có dấu hiệu nguy kịch sau khi ăn xoài khiến nhiều cha mẹ thêm hoang mang lo lắng.

Bạn có thể "thưởng thức" chế độ ăn kiêng một cách thoải mái mà vẫn đạt được mục tiêu giảm cân, thay vì gò ép bản thân trong những chỉ số calo của thực phẩm và tập luyện cực khổ? Một số mẹo và thủ thuật dưới đây có thể giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn, theo Bright Side.

Nguyễn Thảo, một bà mẹ trẻ đam mê đồ ăn “healthy food” và chế độ ăn kiêng Eat Clean đã biến từng bữa ăn thành các tác phẩm nghệ thuật thật sự, để những bữa ăn kiêng không trở thành nhàm chán, mà vẫn nạp đủ dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể.

Để có hiệu quả mơ ước, những người thực hiện chế độ ăn kiêng 8 giờ cũng nên chú ý đến một số loại thực phẩm có năng lượng cao để hỗ trợ đốt cháy calo tốt.

Nhiều chế độ ăn kiêng khiến người ta phải nhịn ăn và đếm calo cực khổ. Nhưng với thực đơn giảm cân mới, chỉ ăn trong 8 giờ đồng hồ, dù có ăn bao nhiêu và loại gì cũng có thể đạt được con số cân nặng đáng mơ ước.

Không cần phải ăn kiêng quá nhiều mà chỉ theo cơ chế gói gọn trong 8 giờ nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho những người muốn có dáng đẹp eo thon không cần đếm calo.

Chế độ ăn kiêng quân đội là chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng lại có thể giúp chị em giảm được tận 4,5 kg chỉ trong một thời gian ngắn.

Chế độ giảm cân GM là ăn kiêng trong 7 ngày cực kỳ nghiêm ngặt giúp bạn giảm mỗi ngày 1 kg. Bạn sẽ không phải kiêng hoàn toàn mà ăn các thực phẩm chứa rất ít carb. Đây là chế độ ăn kiêng thành công nhất trong lịch sử.

Chế độ ăn kiêng 5:2 đã được chứng minh sẽ giảm khả năng bị các bệnh như Alzheimer và mất trí nhớ, hơn nữa lại có thể tăng cường tuổi thọ và trên hết là giảm cân nhanh chóng nhưng không có nhiều tác dụng phụ.

13 tháng tuổi nhưng bé Grace mới duy nhất một lần bị cảm lạnh. Theo mẹ bé chia sẻ, bé có hệ miễn dịch rất tốt là nhờ chế độ ăn kiêng đặc biệt.