chế độ ăn kiêng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chế độ ăn kiêng, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Bạn không thể giảm cân như mong muốn vì khó thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt? Thay vì ăn kiêng cả tuần, bạn hãy thử ngay chế độ ăn kiêng chỉ trong 2 ngày.

Bánh Trung thu rất ngọt và béo ngậy, do vậy nó cung cấp nhiều năng lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thưởng thức thức quà đặc biệt vào dịp Rằm tháng Tám này.

Giảm lượng carbs bạn ăn là một trong những cách tốt nhất để giảm cân. Nó có xu hướng làm giảm sự thèm ăn của bạn và gây ra giảm cân tự động mà không cần phải tính lượng calo.

Vừa qua, thông tin bé 9 tuổi người Hàn Quốc có dấu hiệu nguy kịch sau khi ăn xoài khiến nhiều cha mẹ thêm hoang mang lo lắng.

Bạn có thể "thưởng thức" chế độ ăn kiêng một cách thoải mái mà vẫn đạt được mục tiêu giảm cân, thay vì gò ép bản thân trong những chỉ số calo của thực phẩm và tập luyện cực khổ? Một số mẹo và thủ thuật dưới đây có thể giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn, theo Bright Side.

Chế độ ăn kiêng quân đội là chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt nhưng lại có thể giúp chị em giảm được tận 4,5 kg chỉ trong một thời gian ngắn.

Chế độ ăn kiêng 5:2 đã được chứng minh sẽ giảm khả năng bị các bệnh như Alzheimer và mất trí nhớ, hơn nữa lại có thể tăng cường tuổi thọ và trên hết là giảm cân nhanh chóng nhưng không có nhiều tác dụng phụ.