DỊCH BỆNH COVID-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về DỊCH BỆNH COVID-19, cập nhật vào ngày: 22/09/2021

Các khách hàng doanh nghiệp có giao dịch ngoại hối với VPBank sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là voucher mua vàng giá trị lên tới 60 triệu đồng, dựa trên quy mô tổng doanh số đến từ các giao dịch.

Tính từ 18h chiều 29-8 đến 18h chiều 30-8, tròn 24 giờ cả nước không ghi nhận thêm ca bệnh Covid-19. Đây là ngày đầu tiên kể từ đợt dịch bùng phát ở Đà Nẵng vào ngày 25-7 đến nay không có thêm bệnh nhân mới.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại khiến các trường hợp tiếp xúc, liên quan đến các bệnh nhân Covid-19 đều được yêu cầu khai báo, cách ly y tế… Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn có tâm lý chủ quan...

Trước tình hình bùng phát lại dịch bệnh Covid -19, VPBank và AIA Việt Nam đã ra thông báo sẽ tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ đặc biệt đến quý khách hàng.

Mùa tựu trường năm nay chắc hẳn sẽ rất khó quên, không chỉ với các em học sinh mà còn với các bậc làm cha làm mẹ.

Dù đã có yêu cầu cần phải giãn cách đúng với quy định, nhưng nhiều cơ sở kinh doanh ăn uống hay quán nhậu, nhiều người dân vẫn tỏ ra thờ ơ, bất chấp sự an toàn trong tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp.

Tại buổi giao ban trực tuyến với các bệnh viện tuyến trung ương và Sở Y tế các tỉnh, TP trong cả nước ngày 27-8, GS.TS Nguyễn Thanh Long, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế nhận định, thời gian tới chúng ta tiếp tục có ca bệnh...

Bên cạnh ca bệnh số 1032 (BN1032) là nam thanh niên 21 tuổi ở Hoàng Quốc Việt, trường hợp F0 tại Hà Nam - ca bệnh nhập cảnh vào Hàn Quốc - cũng có lịch trình di chuyển, tiếp xúc khá nhiều tại Hà Nội.

 Không đẹo khẩu trang nơi công cộng bị phạt tới 300.000 đồng; đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc về tình hình dịch bệnh Covid-19 lên mạng có thể bị phạt đến 15.000.000 đồng; nhiều hành vi khác có thể bị xử lý hình sự…

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước. Tại Hà Nội, lãnh đạo TP đã yêu cầu dừng hoạt động bán hàng rong, trà đá vỉa hè để bảo đảm an toàn phòng dịch.

Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 cho biết, tính đến 6h ngày 29/7, Việt Nam có tổng cộng 446 ca mắc Covid-19, trong đó ghi nhận 8 ca mắc mới.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu bình tĩnh nhưng không chủ quan; khoanh vùng, dập dịch tích cực ở TP Đà Nẵng; kiểm tra biên giới, cửa khẩu một cách chặt chẽ...

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi vừa ra thông báo, người dân đến từ một số điểm có liên quan tới BN 416 phải liên hệ với y tế địa phương để khai báo y tế.

Trước việc phát hiện người đàn ông có kết quả xét nghiệm lần đầu dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa yêu cầu các cảng hàng không thực hiện nghiêm túc...

Cùng với đề xuất chỉ mở 1 chuyến/tuần cho mỗi quốc gia/vùng lãnh thổ, Cục Hàng không cũng nêu quan điểm giai đoạn đầu chỉ nên cho duy nhất Vietnam Airlines thực hiện các chuyến bay này.