Giao-vien

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giao-vien, cập nhật vào ngày: 06/08/2020

Thành phố Hà Nội xác định việc tuyển dụng viên chức đối với 2.034 giáo viên hợp đồng là nội dung tuyển dụng đặc cách, chưa có tiền lệ từ trước tới nay.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương giáo viên mầm non công lập, trong đó đề xuất xếp lương giáo viên mầm non theo 4 hạng.

Trước Nghị trường, ĐBQH Dương Minh Ánh đề nghị Chính phủ đề nghị bổ sung gói hỗ trợ thất nghiệp cho các đối tượng là giáo viên mầm non tư thục mất việc sau đại dịch COVID-19.

19 đã có tác động không nhỏ về hoạt động dạy và học cũng như việc làm, thu nhập, đời sống của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên khối ngoài công lập trong thời gian vừa qua. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp...

Chiều 24/5, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị tài trợ tổ chức trao hỗ trợ cho các giáo viên ngoài công lập...

Ngay tại Hà Nội, hằng ngày hàng trăm, hàng nghìn giáo viên ngoài công lập vẫn loay hoay kiếm kế sinh nhai. Họ phải làm mọi thứ việc, miễn sao kiếm được vài đồng lẻ qua ngày và mong mỏi dịch Covid-19 sớm đi qua.

Để phòng ngừa dịch Covid 19, đảm bảo sức khỏe cho học sinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã nỗ lực triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, tập huấn hướng dẫn cho giáo viên, học sinh tổ chức giảng dạy và học tập trực tuyến...

Theo chủ trương mới được công bố, các giáo viên ngoài công lập có thể tự thỏa thuận với chủ đơn vị về mức lương, nghỉ không lương hoặc hưởng một phần lương do dịch bệnh Covid-19.

Sau khi nhận được hướng dẫn từ Bộ GD&ĐT về tinh giản các môn học, nhiều giáo viên cho rằng, nội dung cơ bản đảm bảo được vấn đề cốt lõi, nhưng vẫn có sự điều chỉnh chưa đồng đều ở các môn.

Ngày 31-3, thông tin từ Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, trong hai tháng qua, công đoàn các trường ngoài công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội đã chủ động có nhiều giải pháp quan tâm...

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT đang thực hiện đồng bộ các giải pháp để chủ động thực hiện chương trình giáo dục.

Chiều 6/3, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của TP Hà Nội đã họp dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung – Trưởng ban chỉ đạo. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý.

Ứng phó với tình hình dịch bệnh SARS-CoV-2, trường học nghỉ dài khiến nhiều trường mầm non tư thục liêu xiêu vì các khoản chi phí khó cắt giảm.

Dự kiến ngày 17-2 tới, hơn 2 triệu học sinh mầm non, phổ thông trên địa bàn Hà Nội sẽ đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona...

Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (nCoV) gây ra, nhiều tỉnh thành cho học sinh, sinh viên nghỉ hết ngày 16-2. Cùng với đó là thắc mắc của nhiều giáo viên, người lao động...