Google

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Google, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Microsoft cấm các dịch vụ nói trên với lý do lo ngại nguy cơ mất an toàn dữ liệu.

Trong một động thái nhằm trấn an người dùng, đại diện Huawei cho biết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu như smartphone không sử dụng được các dịch vụ của Google.

Việc ngắt liên kết giữa hai ứng dụng Google Drive và Google Photos này sẽ giúp cho người dùng đỡ cảm thấy bối rối.

Không phải vấn đề đẹp hay xấu mà thiết kế Google Pixel 4 vừa được xác nhận lại quá giống với những hình ảnh rò rỉ của iPhone 11 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Một bộ bộ lọc mới chuyên dành cho đồ ăn uống và dịch sẽ được tung ra cho người dùng Google Lens trên thiết bị iOS và Android hỗ trợ ARCore.

Gần đây, Pixel 4 và Pixel 4 XL đã được đăng tải những hình ảnh render khá sắc nét.

Huawei sẽ không được cập nhật hệ điều hành Android, và người dùng sẽ không còn được sử dụng những ứng dụng của Google như Youtube, Gmail,...

Forbes mới đây đã xướng tên gã khổng lồ công nghệ Apple trong danh sách những thương hiệu giá trị nhất thế giới 2019.

Google sẽ nâng cấp giao diện và bổ sung thêm tính năng thông báo % pin trên thiết bị kết nối, điển hình như tai nghe bluetooth.

Google mới đây đã tuyên bố như vậy, nhằm mục đích giúp người dùng Android và iOS “dễ dàng” tìm kiếm thông tin liên quan tới sản phẩm họ cần mua hơn.

Google xác nhận đang thử nghiệm triển khai cung cấp wifi miễn phí tại Việt Nam.

Các quy tắc mới sẽ buộc Google và các nền tảng trực tuyến khác ký thỏa thuận cấp phép bản quyền tác phẩm trực tuyến với các nhạc sỹ, nghệ sỹ biểu diễn, tác giả, nhà xuất bản tin tức và nhà báo.

Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử vừa yêu cầu Google gỡ bỏ và tăng cường bộ lọc, kiểm duyệt các clip có nội dung độc hại để không còn tiếp tục xuất hiện trên Youtube.

Trình duyệt Chrome của Google đã có chế độ ẩn danh từ lâu. Tuy nhiên, trình duyệt này luôn có một lỗ hổng cho phép các trang web biết được khi nào ai đó đang duyệt trang web của họ ở chế độ ẩn danh (incognito hoặc private).

Công ty bảo mật Trend Micro vừa tìm thấy 29 ứng dụng camera làm đẹp và bộ lọc trên CH Play có chứa mã độc bên trong. Những ứng dụng này thường phổ biến ở châu Á nhờ có tính năng làm đẹp da mặt và tùy chỉnh ảnh.