Google

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Google, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Google vừa công bố một số thay đổi đáng kể dành cho hệ điều hành Android. Công ty cho biết phiên bản Android 12 năm sau sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt ứng ngoài Google Play dễ dàng hơn.

Ứng dụng Google Maps sẽ giúp người dùng biết được mức độ phổ biến, số lượng người nhiễm cũng như tình trạng lây nhiễm Covid-19 tại từng khu vực.

Android 11 được Google chính thức ra mắt sau nhiều tháng thử nghiệm. Ngoài Google Pixel, một số mẫu smartphone như OnePlus, Xiaomi, Oppo và Realmi cũng được cập nhật hệ điều hành đầu tiên.

Trình duyệt có lượng người dùng lớn phải cải tiến để tối ưu hoá năng lượng sử dụng.

Pixel 3a và 3a XL đang giảm giá mạnh trên Amazon, cũng khá dễ hiểu khi Google sắp ra mắt Pixel 4a mới vào thời gian tới.

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Google Drive sẽ cung cấp quyền riêng tư tốt hơn cho người dùng các thiết bị của Apple, cho phép họ sử dụng sinh trắc học để bảo mật ứng dụng.

Bất chấp dịch bệnh, Google vẫn tăng doanh thu 13% kể từ năm ngoái và hiện đã đạt tới 41,2 tỷ USD dựa trên việc sử dụng các dịch vụ Google Search, YouTube và nền tảng đám mây của Google.

Bất chấp dịch bệnh, Google vẫn tăng doanh thu 13% kể từ năm ngoái và hiện đã đạt tới 41,2 tỷ USD dựa trên việc sử dụng các dịch vụ Google Search, YouTube và nền tảng đám mây của Google.

Máy cài sẵn hệ điều hành Android 10 với giao diện EMUI 10 nhưng không có các dịch vụ Google bao gồm kho ứng dụng Play Store hay các app Gmail, Google Maps, YouTube...

Gần tới thời điểm ra mắt, Google đã liên tục tiết lộ những thông tin về dòng Pixel 4. Vừa rồi hãng đã tung một bìa quảng cáo xuất hiện trên Quảng Trường Thời Đại...

Google đang nghiên cứu tính năng chia sẻ tập tin cục bộ Fast Share cho Android thay thế chức năng Android. Ba ông lớn Xiaomi, Oppo và Vivo cũng liên minh để tạo ra một tiêu chuẩn chia sẻ file mới

KTMT - Ứng dụng có tên Gallery Go là bản rút gọn của Google Photos dành cho các smartphone giá rẻ có cấu hình thấp.

Các nhà nghiên cứu đến từ công ty chuyên cung cấp giải pháp diệt virus Avast mới đây đã phát hiện 7 ứng dụng gián điệp trên kho ứng dụng CH Play của Google.

Không thể không thừa nhận khách hàng luôn yêu thích các chương trình tích điểm, hệ thống thưởng của các nhãn hàng. Từ tâm lý đó, nhiều hãng công nghệ lớn đang rục rịch mở rộng các tính năng này.

Các gã khổng lồ công nghệ Mỹ như Google, Amazon, Microsoft, Dell và HP đang chuẩn bị đưa công ty rời khỏi Trung Quốc, theo báo cáo của Nikkei Asian Review .