iphone12

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iphone12, cập nhật vào ngày: 27/09/2022

Tính năng mới trên hệ điều hành phiên bản thử nghiệm của iOS 14.5 và watchOS 7.4 khiến người dùng thích thú, đó là cho phép sử dụng Apple Watch để mở khóa iPhone (qua Face ID) ngay cả khi đang đeo khẩu trang.

Mẹo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại số điện thoại trên danh bạ iPhone bị mất một cách dễ dàng.

Mặc dù dòng iPhone 12 nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng và đạt doanh số cao, iPhone 12 mini lại chưa thực sự có kết quả tốt.

Những sản phẩm được liệt kê dưới đây đều là những chiếc smartphone đáng mua nhất đầu năm 2021 này.

iPhone 12 đã cho thấy khả năng sống sót thần kỳ khi được kiểm tra chống nước ở độ sâu lên tới 20 mét.

Với hơn 50.000 đơn hàng chỉ tính riêng tại hai hệ thống phân phối điện máy lớn tại Việt Nam, series iPhone 12 đã vượt mạnh về lượng tiêu thụ so với thế hệ tiền nhiệm.

Người dùng nếu không muốn bị Google theo dõi liên tục và lưu trữ lịch sử vị trí thì hãy áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để xóa lịch sử vị trí.

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 14.2.1, bản cập nhật sẽ tập trung sửa lỗi cho dòng cho iPhone 12 mới, đáng chú ý sẽ khắc phục lỗi lớn cho iPhone 12 mini.

Đối tác lắp ráp của Apple là Foxconn hiện đang thử nghiệm một chiếc iPhone màn hình gập, dự kiến các thiết bị này có thể sẽ được xuất xưởng vào tháng 9 năm 2022.

Khi người dùng cắm cùng lúc 2 sim vào iPhone 12 để sử dụng thì mạng 5G sẽ không hoạt động.

Apple đã ngừng bán iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đồng thời hạ giá một số iPhone phiên bản cũ.

Mẫu iPhone SE mới được tung ra thị trường vào đầu năm nay và mẫu iPhone 12 chưa xuất hiện. Mới đây, một tin đồn về bản kế nhiệm của iPhone SE 2020 đã được hé lộ.

Một thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ về hai mẫu iPhone 12 cấp thấp sẽ có bộ nhớ trong từ 64GB thay vì khởi điểm 128GB.