khiếu nại

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khiếu nại, cập nhật vào ngày: 14/06/2024

Ngày 20/2, Chủ tịch UBND vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo các sở ngành, Chủ tịch UBND các quận huyện, thị xã rà soát, nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Sở Xây dựng Hà Nội cho biết sẽ quyết tâm giải quyết dứt điểm các khiếu nại. trạm chấp trong công tác quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư trong thời gian tới.

Cơ quan chức năng sẽ không giải quyết các tố cáo giấu tên, mạo tên, không rõ địa chỉ; đơn tố cáo không phải bản do người tố cáo trực tiếp ký tên.

CP ban hành Nghị định số 124/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Khiếu nại. Nghị định này có hiệu lực thi hành từ ngày 10/12.2020 và thay thế Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 3/10/20.

Thời gian qua, công tác tiếp công dân không chỉ dừng ở lắng nghe, tiếp nhận khiếu nại, tố cáo, kiến nghị…, mà các đại biểu HĐND, Thường trực HĐND thành phố Hà Nội đã lựa chọn những vụ việc phức tạp, kéo dài...

Thời gian qua, Hà Nội đã nghiêm túc triển khai Quy định số 11-QĐi/TƯ của Bộ Chính trị và đạt được những kết quả tích cực trong việc tiếp, đối thoại và xử lý kiến nghị của dân.

Quảng cáo dễ gây hiểu lầm, giao dịch không thành công nhưng "chậm" hoàn lại tiền, dịch vụ chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp là những phản ánh liên quan tới VNPAY chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây

Em bé 4 tháng tuổi tại Trung Quốc đã chết sau khi bác sĩ điều trị ho bằng liệu pháp bấm huyệt thay vì cho uống thuốc.

Sau khi tung ma trận “quả bóng trách nhiệm”, UBND huyện Thanh Oai lặng im một cách khó hiểu trước diễn biến vụ "bất cập" tại dự án nghĩa trang thôn Kim Lâm, thị trấn Kim Bài...

Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, hơn 80% số nhà chung cư đang được quản lý, vận hành an toàn, ổn định và hiện còn 458/4422 nhà chung cư có các tranh chấp, khiếu nại.

Một khách hàng bức xúc vì đặt mua chiếc xe đi chợ đa năng để tặng người già, nhưng Lazada lại ship đến một hộp quần lót.

TAND quận Đống Đa khẳng định, việc buộc Vinaconex dừng thực hiện nghị quyết ĐHĐCĐ bất thường (ngày 11/1/2019) là phù hợp quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ xây dựng nghĩa trang trên đất nông nghiệp sẽ gây ô nhiêm môi trường nặng nề đang khiến hàng trăm người dân bức xúc, câu chuyện người dân thôn Kim Lâm, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai đã có kiến nghị về việc dồn điền đổi thửa, chuyển đổi sang mô hình làm trang trại năm 2013 đã dần được làm sáng tỏ.

Ngày 8/3/2019, Tạp chí bất động sản Việt Nam tiếp tục nhận được đơn thư khiếu nại, kêu cứu khẩn cấp của hàng trăm người dân thôn Kim Lân, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, liên quan đến dự án xây dựng nghĩa trang trên đất nông nghiệp đang canh tác.

Sau nhiều lần làm việc với các phòng ban của UBND huyện Thanh Oai, phóng viên (pv) lại được Phòng quản lý đô thị “đẩy” sang Ban quản lý dự án. Tại đây, Pv một lần nữa quay về điểm bắt đầu của quy trình làm việc…