Chủ đề: khiếu nại

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khiếu nại, cập nhật vào ngày: 20/02/2020

Quảng cáo dễ gây hiểu lầm, giao dịch không thành công nhưng "chậm" hoàn lại tiền, dịch vụ chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp là những phản ánh liên quan tới VNPAY chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây

Em bé 4 tháng tuổi tại Trung Quốc đã chết sau khi bác sĩ điều trị ho bằng liệu pháp bấm huyệt thay vì cho uống thuốc.

Sau khi tung ma trận “quả bóng trách nhiệm”, UBND huyện Thanh Oai lặng im một cách khó hiểu trước diễn biến vụ "bất cập" tại dự án nghĩa trang thôn Kim Lâm, thị trấn Kim Bài...

Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, hơn 80% số nhà chung cư đang được quản lý, vận hành an toàn, ổn định và hiện còn 458/4422 nhà chung cư có các tranh chấp, khiếu nại.

Một khách hàng bức xúc vì đặt mua chiếc xe đi chợ đa năng để tặng người già, nhưng Lazada lại ship đến một hộp quần lót.

TAND quận Đống Đa khẳng định, việc buộc Vinaconex dừng thực hiện nghị quyết ĐHĐCĐ bất thường (ngày 11/1/2019) là phù hợp quy định của pháp luật.

Liên quan đến vụ xây dựng nghĩa trang trên đất nông nghiệp sẽ gây ô nhiêm môi trường nặng nề đang khiến hàng trăm người dân bức xúc, câu chuyện người dân thôn Kim Lâm, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai đã có kiến nghị về việc dồn điền đổi thửa, chuyển đổi sang mô hình làm trang trại năm 2013 đã dần được làm sáng tỏ.

Ngày 8/3/2019, Tạp chí bất động sản Việt Nam tiếp tục nhận được đơn thư khiếu nại, kêu cứu khẩn cấp của hàng trăm người dân thôn Kim Lân, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, liên quan đến dự án xây dựng nghĩa trang trên đất nông nghiệp đang canh tác.

Sau nhiều lần làm việc với các phòng ban của UBND huyện Thanh Oai, phóng viên (pv) lại được Phòng quản lý đô thị “đẩy” sang Ban quản lý dự án. Tại đây, Pv một lần nữa quay về điểm bắt đầu của quy trình làm việc…

Dự án quy hoạch mở rộng nghĩa trang là nhu cầu chính đáng của huyện Thanh Oai. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tuân thủ đúng quy hoạch, đúng với các quy định hiện hành của nhà nước về an toàn vệ sinh môi trường và các vấn đề liên quan khác để không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh.

Giữa lúc chung cư đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi tính ưu việt, phù hợp mà nó mang lại thì tình trạng tranh chấp chung cư, chung cư xuống cấp, chủ đầu tư bội tín,… khiến không ít người lo lắng. Nếu không có giải pháp giải quyết dứt điểm tình trạng trên thì dần dần, khách hàng sẽ mất niềm tin vào thị trường vốn mang nhiếu tiềm năng này.

Là một trong những trang web bán hàng trực tuyến lớn tại Việt Nam nhưng Lazada liên tiếp bị “tố” lừa đảo, giao hàng không đúng quảng cáo, không giữ uy tín và sự trung thực đối với khách hàng...

Câu chuyện tranh chấp, khiếu nại ở chung cư về những vấn đề liên quan đến diện tích sở hữu chung - riêng, chất lượng công trình hay hệ thống PCCC vẫn luôn là tâm điểm quan tâm của cư dân chung cư nhiều năm nay. Thậm chí, khi nhắc đến hai chữ “chung cư”, nhiều người chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán.

Người dân cần tìm hiểu trong các tài liệu giao dịch với ngân hàng để xác định xem các phương thức liên hệ nào được coi là phương thức chính thức, do ngân hàng công bố và vận hành.

Thời gian qua, nhiều người tiêu dùng đã khiếu nại với cơ quan chức năng về việc không nhận được liên hệ phản hồi của ngân hàng để giải quyết các vấn đề phản ánh.