Mẹo giảm cân

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Mẹo giảm cân, cập nhật vào ngày: 20/10/2020

Bạn đã từng ăn kiêng để giảm cân thành công, nhưng chỉ 1 hay 2 tuần sau lại tăng cân trở lại? Dưới đây là 7 mẹo giúp bạn duy trì kết quả giảm cân về lâu dài.

Rất nhiều người giảm cân thất bại vì không duy trì được kế hoạch đã đề ra. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà Bright Side chia sẻ giúp bạn dễ đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

Hầu hết mọi người đều biết rằng những loại quả chua giúp giảm cân tốt và hiệu quả nhưng chính xác là quả nào và cách sử dụng chắc bạn đã nắm rõ?

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều người rơi vào tình trạng tăng cân, cơ thể mệt mỏi và gặp nhiều vấn đề về đường tiêu hóa do bị đảo lộn giờ giấc sinh hoạt.

Những chuyến du lịch, tiệc tùng liên miên trong ngày nghỉ như 2/9 khiến bạn không thể cưỡng lại núi đồ ăn và hậu quả sau đó là "phá dáng". Tuy nhiên, vẫn có cách ăn nhiều mà giữ dáng đẹp cho các cô nàng như sau.

Bạn có thể ăn một số loại thực phẩm chứa carb sau, hoàn toàn lành mạnh và không khiến cơ thể tạo mỡ thừa.

Nếu bạn đang trải qua quá trình giảm cân nghiêm ngặt thì hãy chú ý những điều sau, để việc giảm cân được hiệu quả hơn.

Quá trình trao đổi chất của chúng ta chậm lại khoảng 5% khi bạn sang 40 tuổi. Điều này có nghĩa là, trung bình, phụ nữ phải giảm 100calo mỗi ngày để có được thân hình mảnh mai.

Dưới đây là những bài tập thể dục mới nhất, dự đoán sẽ mang lại hiệu quả cao sẽ trở thành xu hướng thể dục lành mạnh nhất trong năm nay.

Ngày nghỉ là khoảng thời gian thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy vậy, sau kỳ nghỉ lại là nỗi lo tăng cân đối với chị em. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể kiểm soát cân nặng hiệu quả trong kỳ nghỉ.

Ở thời hiện đại, con người ta hối hả chạy theo guồng quay của cuộc sống và làm việc như một cái máy. Tuy nhiên chính vì làm việc hùng hục tại bàn, căng thẳng cả ngày sẽ làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch. Để có cuộc sống công sở lành mạnh nhất, bạn hãy tuân thủ một số nguyên tắc sau.

Phái đẹp thường vất vả cố gắng để có được số cân hoàn hảo như ăn kiêng, thể dục cật lực. Một số loại nước uống tại nhà vào ban đêm trước giờ đi ngủ giúp bạn đốt mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

Hầu như bất cứ phụ nữ nào cũng lo lắng về lớp mỡ dưới da và tìm mọi cách  kiêng khem, thể dục để giảm cân. Có thể không cần kiêng cữ quá đà mà bạn vẫn có thể giảm cân theo ý muốn với một số loại nước chế biến tại nhà sau.

Chế độ giảm cân GM là ăn kiêng trong 7 ngày cực kỳ nghiêm ngặt giúp bạn giảm mỗi ngày 1 kg. Bạn sẽ không phải kiêng hoàn toàn mà ăn các thực phẩm chứa rất ít carb. Đây là chế độ ăn kiêng thành công nhất trong lịch sử.

Hạt é chứa thành phần chất xơ rất lớn nên khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác no mau và với việc chứa nhiều chất dinh dưỡng sẽ không làm bạn thấy thèm ăn ngay, sẽ làm bạn ăn ít hơn, hạn chế sự hấp thu, từ đó giữ được cân nặng ổn định. Ăn hạt é để giảm cân có một số cách kết hợp sau.