Phú Thọ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Phú Thọ, cập nhật vào ngày: 25/02/2024

UBND huyện Yên Minh vừa ra công văn về việc tạm dừng không cho người dân, khách du lịch tham gia hoạt động tắm trải nghiệm tại thác nước Du Già.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 1316/QĐ-TTg ngày 2/11/2022 bổ sung danh mục dự án và kiện toàn Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành GTVT.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 426/QĐ-TTg ngày 6/4/2022 phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ.

Một số địa phương tính đến phương án lập các điểm thi dự phòng để tổ chức thi riêng cho các đối tượng đang cách ly.

Vụ việc nếu không được ngăn chặn, xử lý kịp thời thì có thể dẫn đến thất thoát tài sản rất lớn cho Nhà nước.

Chính quyền cho phép người dân hạ cốt nền đất ở, thế nhưng sau đó diễn ra tình trạng san gạt đất trồng cây lâu năm và phân lô, bán nền trái phép.

Theo kết quả điều tra, khoảng một tháng trở lại đây, trước khi xuống Bệnh viện E (Hà Nội) khám, bệnh nhân Covid-19 ở Phú Thọ không đi đâu ra khỏi xã. Hiện 48 y bác sĩ Bệnh viện E đã được xác định là F1 của ca bệnh này.

Doanh nghiệp tố đang sản xuất kinh doanh thì đột ngột bị cắt điện dẫn đến thiệt hại về kinh tế và người dân thì bị “tính nhầm” hàng trăm số điện, đó là những gì đang xảy ra tại Điện lực TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ).

Phú Thọ là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, mặc dù vậy đến nay du lịch Phú Thọ phát triển chưa thực sự tương xứng với tiềm năng của mình...

Bác sĩ Bệnh viện Sản - Nhi Yên Bái, chẩn đoán cho sản phụ sai lệch, có dấu hiệu liên kết với phòng khám tư làm dịch vụ trái quy định.

Các bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Trung tâm Sản Nhi (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ) vừa cấp cứu và điều trị thành công cho 2 bé trai bị ngộ độc nặng sau khi ăn hạt củ đậu.

Ngày 23/12, Công an tỉnh Phú Thọ cho vừa bắt giữ container bên trong có 44.868 túi giữ nhiệt, nhãn hiệu nước ngoài. Tất cả các túi trên đều có tem ghi dòng chữ 'Made in Vietnam'.

Đã gần 10 năm trôi qua kể từ ngày triển khai đầu tư, dự án Xây dựng hệ thống thu gom và xử lý nước thải TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) với tổng mức đầu tư 841,39 tỷ đồng vẫn chưa thể đi vào hoạt động.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 30/8/2019 khu vực Hà Nội Nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc,

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương thời tiết ngày 29/8/2019 khu vực Hà Nội Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ, Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.