tạp chí BĐS

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tạp chí BĐS, cập nhật vào ngày: 21/06/2021

Ngay cả khi đã có điều hòa, nhiều người hiện đại vẫn không khỏi than thở trước tiết trời oi nóng. Vậy nhưng hàng trăm năm về trước, cổ nhân Trung Hoa đã ung dung trải qua mùa hè chỉ bằng những thứ thô sơ này…

Những thứ làm từ vật liệu tái chế thì rất nhàm chán? 10 căn nhà độc đáo làm từ rác thải dưới đây sẽ khiến chúng ta thay đổi quan điểm.

Đối với người mệnh Thủy, việc lựa chọn cây xanh trồng trong nhà ngoài việc tạo không gian tươi mát thì còn giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc.

Lựa chọn và bài trí bàn làm việc cho người mệnh Kim phù hợp với cung mạng sẽ tạo cho người đó một tinh thần làm việc thỏa mái, sự tự tin, để giúp họ tạo nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

Là vật dụng được sử dụng hằng ngày, nhưng hầu hết chúng ta đều không mấy chú ý tới chiếc bát. Ít ai biết rằng, vật dụng này lại gắn liền với không ít điều kiêng kỵ về phong thủy.

Những lưu ý về phong thủy đối với 4 không gian trọng yếu trong nhà dưới đây sẽ giúp các gia chủ nắm được nhiều lưu ý khi trang trí, bày biện không gian sống.

Theo quy định hiện này, chỉ khi được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất mới có đầy đủ các quyền năng của người sử dụng đất trong đó có các quyền chung quy định tại Điều 166 và các quyền liên quan đến chuyển quyền sử dụng đất.

Những thứ làm từ vật liệu tái chế thì rất nhàm chán? 10 căn nhà độc đáo làm từ rác thải dưới đây sẽ khiến chúng ta thay đổi quan điểm.

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai, toàn tỉnh đã thực hiện thu hồi 188 dự án với tổng diện tích gần 3.620ha đất.

Giải ngân vốn Nhà nước và vốn đầu tư nước ngoài (FDI) của Đồng Nai tính đến cuối tháng 10/2017 đạt từ 74-80%. Hiện còn gần 2 tháng nữa sẽ kết thúc năm nên tỉnh và các địa phương gấp rút giải ngân các dự án có vốn Nhà nước.

Chuyên gia James Dulley (Mỹ) đã đưa ra những gợi ý đắt giá để có được một không gian sống trong lành, hạn chế các bệnh dị ứng.

Để phù hợp với thực tiễn đô thị lớn, lãnh đạo TP.Hà Nội tiếp tục đề xuất duy trì, không sáp nhập các sở: Quy hoạch - Kiến trúc, Xây dựng, Giao thông Vận tải.

Hãy sử dụng nước một cách khôn ngoan bằng những mẹo siêu đơn giản và tiết kiệm sau đây.

UBND TPHCM vừa ban hành quy chế đấu thầu, đặt hàng cung ứng sản phẩm, dịch vụ công ích thuộc lĩnh vực giao thông vận tải trên địa bàn.

Xét trên góc độ phong thủy, cửa sổ là một trong những đường thông khí quan trọng của ngôi nhà. Nếu không gian xung quanh cánh cửa này xảy ra vấn đề, vận khí của gia chủ và các thành viên trong gia đình đều sẽ bị ảnh hưởng.