thi THPT Quốc gia 2018

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thi THPT Quốc gia 2018, cập nhật vào ngày: 21/03/2023

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định đề thi năm nay khó so với khả năng của thí sinh.

Kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018, những “quả bom” gian lận thi cử ở Hà Giang, Sơn La và một số địa phương khác đã gây nên những dư chấn đáng lo ngại đối với ngành Giáo dục.

Ngay khi công tác chấm thi đang diễn ra và Bộ GD&ĐT công bố kết quả thi THPT Quốc gia 2018, các trường đại học top đầu đã hé lộ điểm chuẩn dự kiến.

“Đề thi các môn Vật lý, Lịch sử, Hóa học được đưa ra ngoài sau khi thời gian các môn thi này đã kết thúc. Như vậy là lọt đề, chứ không phải lộ đề”. Đó là trả lời của đại diện Bộ GD-ĐT tại buổi họp báo tổng kết công tác thi THPT quốc gia 2018.

Dưới đây là bộ đề môn Lịch sử tất cả các mã đề trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Dưới đây là bộ đề môn Hóa học tất cả các mã đề trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án chính thức môn Ngữ văn trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Dưới đây là bộ 24 mã đề thi môn vật lý trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Dưới đây là bộ đề môn Toán tất cả các mã đề trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Hôm nay, thí sinh tiếp tục dự thi ngày cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Ghi nhận ban đầu, nhiều thí sinh tỏ ra nhẹ nhõm với đề vừa sức và có thể kiếm điểm cao

Hôm nay, thí sinh tiếp tục dự thi ngày cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Ghi nhận ban đầu, nhiều thí sinh tỏ ra nhẹ nhõm với đề Sử vừa sức.

Chiều 26/6, các thí sinh bước vào môn thi Ngoại ngữ. Đối với nhiều thí sinh, đây là môn thi cuối cùng trong đợt thi THPT QG 2018.

Trong khi chờ Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức môn tiếng Anh kì thi THPT quốc gia 2018, các thí sinh cùng phụ huynh có thể tham khảo gợi ý đáp án dưới đây.

Sáng nay 26/6, các thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 lại tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 với tổ hợp các môn tự nhiên gồm Vật lý, Hóa Học và Sinh học.

Trong khi chờ Bộ GD-ĐT công bố đáp án chính thức môn Sinh học kì thi THPT quốc gia 2018, các thí sinh cùng phụ huynh có thể tham khảo gợi ý đáp án dưới đây.