thi THPT Quốc gia 2018

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thi THPT Quốc gia 2018, cập nhật vào ngày: 19/10/2021

Ngày 26/6, thí sinh cả nước bước vào ngày thi thứ hai của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Buổi sáng các thí sinh làm bài thi môn Khoa học tự nhiên, buổi chiều thi Ngoại ngữ.

Sáng nay 26/6, các thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 lại tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 với tổ hợp các môn tự nhiên gồm Vật lý, Hóa Học và Sinh học.

“45 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó 44 thí sinh bị đình chỉ thi, 1 thí sinh bị nhắc nhở”, đó là báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018.

Sáng nay, thí sinh trên khắp cả nước đã hoàn thành xong môn thi đầu tiên – Văn. Đề thi được các thí sinh đánh giá là hay và có tính phân loại cao. Trong khi đó, đề thi toán phần đông thí sinh thi tại điểm thi THPT Nguyễn Tất Thành đều đánh giá là khó hơn so với năm trước.

Chúng tôi cung cấp đề thi, gợi ý giải đề thi, đáp án chi tiết, chính xác nhất môn Ngữ Văn kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Theo quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm nay có nhiều đổi mới đặc biệt so với năm trước.

Năm 2018, nhiều điểm mới trong quy chế thi THPT Quốc gia 2018 được thực hiện, một số máy tính bỏ túi cũng bị hạn chế trong phòng thi.

Cùng với kết quả thi THPT Quốc gia 2018, ĐH Quốc gia TPHCM có thêm bài đánh giá năng lực cho một số chỉ tiêu tuyển sinh. Bài thi đánh giá tư duy nhận thức và giải quyết vấn đề.

Để có phương án nộp hồ sơ chọn ngôi trường Đại học, Cao đẳng phù hợp nhất. Thí sinh có thể chọn một số trường Đại học phía Nam với phương án tuyển sinh xét tuyển học bạ và theo kết quả thi THPT Quốc gia..

“Các thí sinh nên cân nhắc đăng ký trong khoảng từ 3 - 5 nguyện vọng để nâng cao khả năng trúng tuyển của mình năm 2018”, đó là lưu ý của bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học.