thị trường bđs

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thị trường bđs, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Đề xuất xử lý hình sự chủ đầu tư cố tình chây ì cấp sổ đỏ; nỗ lực tháo gỡ khó khăn quyền sử dụng đất; giải cứu nhà tái định cư bỏ hoang là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Hà Nội hoàn thành xử lý vi phạm tại công trình 8B Lê Trực; giá chung cư ven đô chạm mốc 60 triệu đồng/m2; rà soát, xử lý vi phạm về đất đai tại các trang trại nghỉ dưỡng là những nội dung chính trong Bản tin BĐS 24h.

Thanh tra Chính phủ kiến nghị tạm dừng cấp GPXD dự án Condotel; lùm xùm đấu giá khu 'đất vàng' ở Long Biên; HoREA đề nghị cho đất nông nghiệp được tách thửa là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Thị trường chung cư Hà Nội đang có sự nhạy cảm về giá và bất ổn với việc thiếu nguồn cung hạng A. Giới chuyên gia nhìn nhận, mức giá nhà sẽ quyết định lớn đến tình hình giao dịch của thị trường trong thời gian qua.

Tháo gỡ vướng mắc cho nhiều dự án đầu tư xây dựng KĐT, Dragon Castle lại mở bán căn hộ chưa đủ điều kiện pháp lý; TP HCM 'vỡ' kế hoạch di dời 20.000 căn nhà ven kênh rạch là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h.

Được xem là một trong 5 “mũi giáp công” cần đẩy mạnh nhằm phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, động lực tăng trưởng đến từ đầu tư công dường như vẫn dưới kỳ vọng...

Hàng loạt công trình "bóp méo" quy hoạch Hà Nội; lãnh đạo TP Hà Nội chỉ đạo xử lý dứt điểm vụ việc bãi rác Nam Sơn; gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Bộ Tài chính vừa hoàn thiện dự thảo Tờ trình Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Nghị định số 41/2020/NĐ-CP ngày 8/4/2020 về gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất; điều chỉnh thời gian, bổ sung đối tượng gia hạn.

Năm 2020 là mốc thời gian quan trọng mở ra nhiều triển vọng cho thị trường BĐS Long Thành khi sân bay Long Thành được khởi công xây dựng. Với bệ đỡ này, năm 2021, BĐS Long Thành sẽ nóng hơn bao giờ hết.

Sở Xây dựng TP HCM liên tiếp cấp phép xây dựng trái luật; đến năm 2025, Hà Nội dự kiến đầu tư 90.000 tỷ đồng cho NƠXH; hơn 3,4 triệu m2 sàn nhà ở hoàn thành trong 10 tháng là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h.

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm trở nên sôi động khi hoạt động quy hoạch, phê duyệt và điều chỉnh quy hoạch diễn ra tại nhiều địa phương như: Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đắk Nông...

Hoàn thiện chính sách để giảm giá nhà, tạo lập chỗ ở cho người có thu nhập thấp; đang thiếu NƠXH mức "báo động"; vỉa hè quận Hai Bà Trưng bị lấn chiếm làm bãi gửi xe là những nội dung chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Với tổng mức đầu tư lên tới 5 tỷ USD, không chỉ các nhà đầu tư mà ngay cả giới chuyên gia BĐS cũng phải tò mò về điểm đặc biệt ở 3 siêu dự án của Sunshine Group.

Thị trường bất động sản từ đầu năm đến nay đối mặt với khó khăn liên tiếp. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản sẽ vẫn là một kênh sinh lời tốt nếu nhà đầu tư chọn đúng phân khúc.

Thị trường văn phòng Hà Nội tăng trưởng lạc quan, HoREA đề xuất giải pháp kéo giảm giá nhà là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.