thu hồi mỹ phẩm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thu hồi mỹ phẩm, cập nhật vào ngày: 26/01/2021

Nguyên nhân thu hồi do mỹ phẩm DCASH INTOUCH Tsubaki oil essential hair coat không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm.

Cục Quản lý Dược đã yêu cầu thu hồi 6 mỹ phẩm sản xuất trong nước như dung dịch chống côn trùng đốt Arya Tara, dầu masage dưỡng thể, dầu gội thảo mộc… và 4 sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu.

Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành thông báo, giám sát việc thu hồi lô thuốc viên nang mềm Halaxamus không đạt chất lượng, xử lý những đơn vị vi phạm theo quy định hiện hành.

Không biết đã hiểu sản phẩm được bao nhiêu phần trăm, nhưng nhiều KOL vẫn "rút gan rút ruột" quảng cáo dù nhiều sản phẩm đã bị cơ quan chức năng và người dùng cảnh báo.

Không biết đã hiểu sản phẩm được bao nhiêu phần trăm, nhưng nhiều KOL vẫn "rút gan rút ruột" quảng cáo dù nhiều sản phẩm đã bị cơ quan chức năng và người dùng cảnh báo.

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 5 văn bản thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi 6 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Cục Quản lý Dược về việc thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc một số mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng, mới đây, Sở Y tế Hà Nội đã ra thông báo đến các cơ sở y tế trực thuộc ngành, UBND các quận, huyện, thị xã.

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị y tế thực hiện sự chỉ đạo của Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) về việc đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 4 sản phẩm mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 công ty sản xuất/kinh doanh thuốc, mỹ phẩm với tổng số tiền phạt gần 280 triệu đồng.

Sở Y tế tỉnh Đồng Nai vừa ra Quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi sản phẩm mỹ phẩm Mai Thảo Mộc Nature Cosmetic do không đảm bảo chất lượng.

Tiến hành kiểm tra một cơ sở kinh doanh TPCN, Đoàn kiểm tra liên ngành đã phát hiện khoảng 5.000 sản phẩm TPCN và hàng trăm hộp mỹ phẩm không có hóa đơn chứng từ...

Cục Quản lý Dược đã quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi một số dòng mỹ phẩm danh tiếng của Dior do thành phần không đúng như ghi trên bao bì và chứa paraben vượt quá quy định.

Vừa qua, Cục Quản lý Dược đã ban hành hàng quyết định về việc thu hồi số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm đối với hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH DKSH Việt Nam và Công ty TNHH Johnson & Jonhnson (Việt Nam) chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường.

Cục Quản lý Dược vừa ra thông báo về việc đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc đối với 3 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH JBP Vietnam nhập khẩu và 5 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH Sputnik Việt Nam nhập khẩu.