tin tức bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tin tức bất động sản, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Hàng loạt dự án BĐS TP HCM sắp được gỡ rối; Thị trường nhà ở Hà Nội có triển vọng phục hồi tích cực; Cò đất tung tin tạo sốt ảo ở Đà Nẵng là những tin tức bất động sản nổi bật trong ngày.

Hướng dẫn cấp sổ hồng nhà sở hữu chung;Năm 2021, Hà Nội cải tạo thí điểm 5 chung cư cũ; Trong năm 2021, TPHCM khan hiếm nguồn cung, căn hộ vùng ven tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ là những tin chính.

Tập trung chỉ đạo công tác quản lý nhà chung cư; Diễn biến bất ngờ về thị trường căn hộ TP HCM thời điểm giáp Tết; Hộ dân cư có được tự ý cải tạo khi chung cư xuống cấp là những tin chính trong bản tin BĐS 24h.

Hạn chế tín dụng cho đầu tư BĐS cao cấp, BĐS du lịch nghỉ dưỡng và đầu cơ BĐS; Hà Nội xong đồ án sơ bộ quy hoạch sông Hồng; Kiến nghị NHTM báo cáo việc bảo lãnh mua nhà là những tin chính.

Hà Nội yêu cầu các quận báo cáo về các công trình "khủng" hợp thửa; kiến nghị điều tra đối với vấn đề chiếm dụng phí bảo trì chung cư; Bộ Xây dựng nhân rộng mô hình nhà chống lũ là những nội dung chính trong bản tin BĐS.

Khánh Hòa: Rà soát các dự án phân lô bán nền trái phép; Nhiều công ty 'dính' Alibaba, cơ quan thuế chuyển hồ sơ cho Bộ Công an; Đảo ngập Phú Quốc - Nhìn từ cái ao làng... là một số tin tức nổi bật 24h

UBND TPHCM vừa có thông báo về việc chấp thuận cho một số doanh nghiệp làm chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở trên nhiều khu vực trong địa bàn thành phố.

Theo điều chỉnh mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước, mức lãi suất cho vay ưu đãi đối với khách hàng vay vốn đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để cho thuê là 4,5%/năm và để mua bán nhà là 5%/năm.