Trứng gà

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Trứng gà, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Do tác động của đại dịch COVID-19, thời gian qua, giá trứng gà liên tục giảm giá sâu. Chi phí tăng cao và nguồn vốn cạn kiệt khiến cho người chăn nuôi đứng trước nguy cơ phá đàn vì không đủ nguồn lực để chăn nuôi.

Trứng gà chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và có thể cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn không đúng cách sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng.

15.000 quả trứng gà được tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) gửi tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh kéo dài trong sáng 17/4. Đây cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ...

Hiện nay, huyện Ứng Hòa, Hà Nội có khoảng 700.000 trứng gia cầm song việc tiêu thụ rất khó khăn do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Để hỗ trợ các hộ chăn nuôi, thanh niên địa phương đã cùng người dân...

Trứng gà sinh đôi hay trứng gà hai lòng đỏ được nhiều khách hàng tìm mua vì tò mò thử hương vị, đồng thời khá đông người coi đây là thực phẩm để tẩm bổ thai kỳ hoặc nâng thể trạng sau khi bị ốm.

Trong khoảng hơn 1 tháng sau Tết, giá trứng gia cầm trên thị trường liên tiếp giảm sâu và chưa có dấu hiệu nhích lên. Với giá 1.000-1.100 đồng/quả, người chăn nuôi vẫn đang tiếp tục chịu lỗ nặng.

Thịt bò rất khó tiêu, đậu phụ ăn dễ đau bụng, rối loạn tiêu hóa… Nhưng chỉ cần kèm với món ăn sau là sẽ không sao, còn giúp tiêu hóa, bổ dưỡng sức khỏe.