Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng iOS mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

1. Safety Photo+Video Pro

Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Safety Photo+Video Pro có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn.

2. ZOE – Video Player

Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng, lưu trữ, quản lý và phát video dành cho iOS. Đặc biệt là trình bảo mật theo tiêu chuẩn AES-128 (kiểu mẫu hình).

3. QUíCKSHOT

QUíCKSHOT là một ứng dụng chụp ảnh theo phong cách màu phim, mang đến cho bạn một bức ảnh cũ đầy quyến rũ và độc đáo.

4. Gallery Wall Widget

Ứng dụng hỗ trợ tạo widget tiện ích hiển thị hình ảnh trên màn hình chính, yêu cầu iPhone phải sử dụng từ phiên bản iOS 14 trở lên.

5. The Survivor: Rusty Forest

Thế giới bị tấn công bởi một loại virus không xác định đã xóa sổ phần lớn dân số thế giới. Bạn là một trong số ít người sống sót và bây giờ phải chiến đấu cho cuộc sống của mình, đồng thời chống lại những cư dân bị nhiễm bệnh.

Trong game, bạn sẽ phải thu thập nguyên liệu thô để chế tạo vũ khí, công cụ, công sự, nơi trú ẩn, v.v. của riêng mình để chống lại sự nguy hiểm của thây ma, động vật hoang dã bị nhiễm bệnh v.v…

6. Rest: Sleep Sounds & Goodnight

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v…

7. Widget Studio: Event Countdown

Ứng dụng cho phép bạn tạo widget tiện ích đêm thời gian trên màn hình chính iPhone, phù hợp cho dịp cuối năm hoặc cần theo dõi một lịch trình sụ thể nào đó.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/7-ung-dung-ios-hap-dan-dang-mien-phi-tren-app-store-post112705.html