Amazon

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Amazon, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Theo các chuyên gia, sử dụng đất bền vững đóng vai trò trung tâm trong giảm thiểu biến đổi khí hậu, đa dạng sinh học và phát triển sản xuất lương thực.

Công ty tài chính phi ngân hàng hàng đầu Việt Nam lựa chọn AWS để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng kỹ thuật số toàn diện.

Sau gần 1 năm chính thức mở cơ hội bán hàng trên Amazon, Việt Nam được đánh giá là thị trường có tốc độ tăng trưởng bán hàng cao nhất tại châu Á của tập đoàn này.

Amazon đã rút khỏi website của mình hàng loạt sản phẩm làm sáng da có hàm lượng thủy ngân cao và cảnh báo những người bán hàng trên trang của Amazon phải tuân thủ các quy định của hãng...

Tuy rằng lợi nhuận giảm khi rút ngắn thời gian giao hàng nhưng việc giao hàng nhanh đã giúp nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon thu hút hơn 100 triệu khách hàng đổ vào chương trình mua sắm.

Amazon - mái nhà của 3 triệu cá thể động thực vật và 1 triệu người đang cháy.

Thực tế cho thấy, mấu chốt của việc DN chưa thể đẩy mạnh xuất khẩu qua thương mại điện tử do kỹ năng của DN còn hạn chế.

Hàng điện tử, gia dụng, tiêu dùng, trang sức, mỹ phẩm, thời trang và rất nhiều mặt hàng khác sẽ được giảm giá tới 50% trong ngày 15/7-17/7 dịp Prime Day trên Amazon.

Các gã khổng lồ công nghệ Mỹ như Google, Amazon, Microsoft, Dell và HP đang chuẩn bị đưa công ty rời khỏi Trung Quốc, theo báo cáo của Nikkei Asian Review .

Với giá trị thương hiệu tăng tới 52% lên 315 tỷ USD, "đại gia" bán lẻ Amazon đã có bước nhảy vọt từ vị trí thứ 3 lên vị trí thứ nhất.

Thương mại điện tử (TMĐT) đang phát triển rất mạnh, đặc biệt là sự đổ bộ của hàng loạt thương hiệu TMĐT lớn của thế giới vào Việt Nam, như Amazon, Alibaba, Lazada.

Amazon đang lên kế hoạch phóng hàng ngàn vệ tinh lên vũ trụ theo một sáng kiến ​​mới có tên Project Kuiper.

Nếu yêu thích phong cách bày trí và thiết kế nội thất 'tối giản' mà vẫn rất sang mắt thì chắc chắn 10 món nội thất dưới đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho không gian ngôi nhà bạn.

Mới đây, Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) đã công bố hợp tác với Amazon Global Selling để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu (XK) thông qua thương mại điện tử...

Mạng xã hội lớn nhất thế giới mới đây lại bị tố bắt tay chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng Facebook với hàng loạt công ty sản xuất thiết bị phần cứng như Apple, Samsung, Amazon, BlackBerry và Microsoft...