Amazon

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về amazon, cập nhật vào ngày: 02/07/2020

Giám đốc điều hành của Microsoft có một cách tiếp cận độc đáo để cân bằng cuộc sống và công việc của chính mình. Thay vì tách biệt, ông thích nghĩ về nó như sự hòa hợp hơn.

Sau gần 1 năm chính thức mở cơ hội bán hàng trên Amazon, Việt Nam được đánh giá là thị trường có tốc độ tăng trưởng bán hàng cao nhất tại châu Á của tập đoàn này.

Amazon đã rút khỏi website của mình hàng loạt sản phẩm làm sáng da có hàm lượng thủy ngân cao và cảnh báo những người bán hàng trên trang của Amazon phải tuân thủ các quy định của hãng...

Tuy rằng lợi nhuận giảm khi rút ngắn thời gian giao hàng nhưng việc giao hàng nhanh đã giúp nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon thu hút hơn 100 triệu khách hàng đổ vào chương trình mua sắm.

105 doanh nghiệp Việt Nam đã được Bộ Công Thương lựa chọn để đào tạo và hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa qua trang thương mại điện tử (TMĐT) Amazon.

Thực tế cho thấy, mấu chốt của việc DN chưa thể đẩy mạnh xuất khẩu qua thương mại điện tử do kỹ năng của DN còn hạn chế.

Prime Day là ngày hội giảm giá được mong chờ nhất đối với những tín đồ chuyên săn hàng sale trên Amazon. Để săn được những món hời dịp này, bạn nên chuẩn bị trước từ việc đăng ký cho đến chọn hàng.

Hàng điện tử, gia dụng, tiêu dùng, trang sức, mỹ phẩm, thời trang và rất nhiều mặt hàng khác sẽ được giảm giá tới 50% trong ngày 15/7-17/7 dịp Prime Day trên Amazon.

Các gã khổng lồ công nghệ Mỹ như Google, Amazon, Microsoft, Dell và HP đang chuẩn bị đưa công ty rời khỏi Trung Quốc, theo báo cáo của Nikkei Asian Review .

Với giá trị thương hiệu tăng tới 52% lên 315 tỷ USD, "đại gia" bán lẻ Amazon đã có bước nhảy vọt từ vị trí thứ 3 lên vị trí thứ nhất.

Thương mại điện tử (TMĐT) đang phát triển rất mạnh, đặc biệt là sự đổ bộ của hàng loạt thương hiệu TMĐT lớn của thế giới vào Việt Nam, như Amazon, Alibaba, Lazada.

Amazon đang lên kế hoạch phóng hàng ngàn vệ tinh lên vũ trụ theo một sáng kiến ​​mới có tên Project Kuiper.

Nếu yêu thích phong cách bày trí và thiết kế nội thất 'tối giản' mà vẫn rất sang mắt thì chắc chắn 10 món nội thất dưới đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho không gian ngôi nhà bạn.

Mới đây, Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) đã công bố hợp tác với Amazon Global Selling để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu (XK) thông qua thương mại điện tử...