Ky-thi-thpt-quoc-gia-2019

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ky-thi-thpt-quoc-gia-2019, cập nhật vào ngày: 27/05/2020

Tính đến thời điểm này, công tác chấm thi ở nhiều tỉnh trên cả nước đã hoàn thành. Theo đó, tỉ lệ bài thi môn Ngữ Văn đạt điểm cao khá ít.

Tính đến cuối giờ chiều 5/7, một số địa phương đã cơ bản hoàn thành chấm thi môn Ngữ văn và tiếp tục quét bài thi môn trắc nghiệm tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Ngày 29/6, Bộ GD&ĐT đã công bố đáp án chính thức môn Ngữ văn của kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Bộ GD&ĐT tổ chức họp báo ở Hà Nội, thông tin về kỳ thi THPT quốc gia 2019. Có 4 thí sinh ở Lào Cai và Sơn La phải thi lại môn Ngữ văn vì sự cố sai sót từ các cán bộ coi thi.

Sáng nay, cả nước có 868.378 thí sinh dự thi môn Ngữ văn, đạt 99,60% trên tổng 871.843 thí sinh đăng ký dự thi.

Kỳ thi THPT Quốc gia đang diễn ra, và trên mạng xã hội đang đồng loạt chia sẻ một bức thư mà có lẽ tất cả các bậc phụ huynh đều nên đọc.

Ngành điện lực đã hoàn tất công việc chuẩn bị và sẵn sàng đảm bảo cấp điện liên tục ổn định phục vụ tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên toàn địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ trưởng Nhạ đã đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh chỉ đạo Sở GD&ĐT và các sở, ban, ngành, đoàn thể có liên quan rà soát kỹ lưỡng cán bộ tham gia tổ chức thi bảo đảm số lượng và yêu cầu chất lượng.

Bộ GD&ĐT đã có quy định về thời gian chuyển tiếp giữa các môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp là 10 phút.

Nắng nóng tại các tỉnh, thành miền Bắc được dự báo sẽ dịu đi đôi chút trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2019 (từ ngày 24 - 27/6).

Một trong các khâu đang được quan tâm trong kỳ thi THPT Quốc gia hiện nay là nhân sự tham gia công tác coi và chấm thi.

Các bài thi THPT Quốc gia 2019 sẽ được đánh "phách" điện tử, sau khi quét sẽ được mã hóa, không thể copy, sao chép.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã gửi 2 công điện: tới Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong công tác tập trung chỉ đạo tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Ngày 17/6, ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia TP Hà Nội năm 2019 đã chủ trì hội nghị của Ban Chỉ đạo kỳ thi trên địa bàn.

Mọi thứ để làm tốt đều cần có sự chuẩn bị, vậy ngay từ bây giờ, các bạn thí sinh (TS) sẽ chuẩn bị gì để đạt được kết quả thật tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019?