Mưa dông

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mưa dông, cập nhật vào ngày: 25/07/2024

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to.

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) thành phố Hà Nội có Công văn số 03/BCH về ứng phó với không khí lạnh, rét đậm, rét hại, gió mùa Đông Bắc.

Một số người luôn phải vật lộn với cảm giác lạnh, đặc biệt là khi nói đến bàn tay và bàn chân của họ. Nếu cảm thấy tứ chi thường xuyên lạnh, bạn có thể băn khoăn không biết có nên đi khám hay không.

Thường xuyên uống nước ấm là một cách tiết kiệm và dễ dàng để giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh. Ngoài ra, nước ấm còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời khác đối với sức khỏe.

Việt Nam đã 41 ngày không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới nhưng nguy cơ xâm nhập luôn thường trực. Mùa đông năm nay dự báo là rất khốc liệt trong chống dịch Covid -19.

Từ chiều mai (26/9) đến ngày 27/9, khu vực Hà Nội có lúc mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khoảng đêm nay (22/9), một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh ở Bắc Bộ.

Từ nay đến ngày mai (22/8), ở khu Đông Bắc, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Một số loại lá tắm cho bé có chứa chất kháng sinh, giúp trừ phong, tiêu viêm, sát trùng và kháng khuẩn khi đun thành nước tắm sẽ rất tốt.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, thời tiết hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Hãy bổ sung ngay những thực phẩm sau đây để tránh bị mất nước trong mùa đông.

Một lọ lotion vừa có thể làm sạch mịn bụi bẩn, lại có thể cấp nước trong mùa đông hanh khô là lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ thời hiện đại.

Thời tiết lạnh lẽo của mùa đông rất dễ khiến cơ thể bị cảm lạnh. Các mẹo dân gian dưới đây sẽ giúp bạn chấm dứt cảm lạnh nhanh chóng ngay tại nhà.

7 loại rau củ mùa Đông này được cho là "tốt hơn cả nhân sâm" nên cần bổ sung vào thực đơn hàng ngày để tăng cường sức khỏe.

Những ngày mùa đông lạnh nếu không giữ ấm cơ thể rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp dẫn đến ho, viêm họng… Dùng ngay món ăn bài thuốc dưới đây sẽ giúp chữa ho hiệu quả trong mùa đông.