quận hoàng mai

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về quận hoàng mai, cập nhật vào ngày: 26/10/2020

Điểm trông giữ xe do Công ty TNHH xây dựng và TM An Thành Sơn quản lý tiếp tục lấn chiếm vỉa hè, thu phí sai quy định, "phớt lờ" chỉ đạo của UBND phường Định Công về việc đảm bảo mỹ quan đô thị và TTGT trong khu vực.

Những tháng cuối năm 2020, quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục tập trung thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp phục hồi và phát triển kinh tế.

8, tại Hội nghị giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Đỗ Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai đã thông tin về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, quản lý đô thị...

Tiếp tục ngang nhiên lấn chiếm lòng đường để thi công dự án, Công ty CP Đầu tư xây dựng Đại Kim đang sai phạm một cách công khai nhưng không biết vì sao chính quyền địa phương vẫn "làm ngơ" chưa xử lý.

Lấn chiếm một phần làn đường để thi công dự án, Công ty CP Đầu tư xây dựng Đại Kim đã và đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc lưu thông của người đi bộ và các phương tiện khác tại khu vực.

Tại phường Đại Kim (Hoàng Mai) nhiều cá nhân, tập thể ngang nhiên chiêm dụng vỉa hè làm bãi trông giữ xe trái phép nhưng không bị xử lý. Trách nhiệm của chính quyền ở đâu khi các sai phạm này đã tồn tại từ rất lâu?

Biển cấm cắm khắp nơi nhưng vỉa hè, lòng đường tại phường Định Công (quận Hoàng Mai) vẫn bị sử dụng vào mục đích tư lợi, làm nơi kinh doanh một cách công khai khiến dư luận địa phương bức xúc.

Từ chiều tối ngày 28 đến hết ngày 29-7, Công an phường Hoàng Liệt phối hợp với y tế phường, các ban ngành đoàn thể đã xác minh được 455 người dân từ Đà Nẵng về địa bàn cư trú. Nhận thức rõ và sự quyết liệt trong cách...

Thực trạng các hộ kinh doanh lấn chiếm vỉa hè cùng hành vi tự ý thay đá nền khác với đồng bộ quy hoạch vỉa hè khu vực đã tạo ra một "bộ mặt nhếch nhác", mất mỹ quan đô thị tại bán đảo Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Imperial Plaza 360 Giải Phóng được biết đến với những bản phối cảnh rực rỡ cùng hàng loạt mỹ từ về dự án nhưng theo cư dân chất lượng tiện ích chỉ được thực hiện "nửa vời" so với quảng cáo ban đầu.

Liên quan đến phản ánh trên báo điện tử Vietnamnet về việc “Một số phụ huynh trường THCS Thanh Trì “tố” nhà trường gây áp lực, không cho học sinh yếu kém thi vào lớp 10 công lập”, lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai...

Dự án bãi đỗ xe, Trung tâm thương mại (TTTM) Aeon Mall Hoàng Mai nằm phía sau Ga Giáp Bát thuộc địa bàn các phường Đại Kim, Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai sẽ sớm được UBND TP Hà Nội xem xét, quyết định cho triển khai...

Sau hơn 1 năm về ở, người dân tại Smile Building Trung Yên mới vỡ lẽ rằng những tiện ích như bể bơi, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim... tại đây chỉ hiện hữu trong quảng cáo mà thôi.

Với tinh thần không để lại ai phía sau, quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19, ngày 24/4/2020, Hội LHPN quận Hoàng Mai tiếp tục trao tặng 150 suất quà trị giá 45 triệu đồng cho các gia đình hội viên khó khăn tại 14 phường...

Bên cạnh công tác phòng chống dịch, các đơn vị và 14 phường quận Hoàng Mai đang tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ về đảm bảo an sinh xã hội, quan tâm, hỗ trợ những hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.