rau củ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về rau củ, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Thời tiết bất thuận, diện tích canh tác giảm do bà con nông dân chuyển sang gieo cấy lúa khiến giá nhiều loại rau củ tăng cao trong hơn một tuần qua.

Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 2294/VP-KT về hướng dẫn thu mua, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, nông sản của vùng đang có dịch.

Ngày thứ 5 cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05 của Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố về viêc, cách ly xã hội và hạn chế ra đường...

Viêc chọn lựa những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp góp phần giữ trọn niềm vui trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới của mỗi gia đình.

Rau và hoa quả là một trong 4 nhóm thực phẩm cần thiết để có một bữa ăn hợp lý ở gia đình.

Hầu như tất cả các loại trái cây và rau quả sản xuất khí ethylene vô hình và không mùi, "hormone chín". Vì vậy có những loại trái cây không nên bảo quản cạnh nhau. Đó là những loại nào?

Không phải bất cứ thực phẩm gì cũng có thể quay bằng lò vi sóng. Những thực phẩm dưới đây nếu đưa vào lò vi sóng sẽ gây cháy, nổ, ảnh hưởng đến người sử dụng.

5 loại rau củ này được sử dụng hàng ngày và có tác dụng giúp cho việc giải độc cơ thể bạn hiệu quả hơn.

Để đối phó với mùa nắng nóng gay gắt thì 10 loại rau củ dưới đây là một gợi ý tuyệt vời, bạn sẽ bất ngờ vì những lợi ích của nó.

Có nhiều loại rau củ rất bổ và tốt cho cơ thể nhưng nếu không nấu chín thì sẽ sở thành “thuốc độc”.

Xã hội càng phát triển, sức khỏe của con người càng được đặt lên hàng đầu. Trong đó, an toàn trong thực phẩm là điều tối thiểu để đảm bảo sức khỏe. Vậy phải làm sao để giảm bớt lượng thuốc trừ sâu trên rau củ quả để đảm bảo an toàn thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người?

Ẩm thực không đơn giản chỉ là thưởng thực hương vị của các món ăn, nó còn bao gồm cả thưởng thức nghệ thuật cắt tỉa hoa quả, rau củ, bày biện món ăn sao cho thật hấp dẫn.

Gần 500 nghiên cứu đã chứng minh khả năng ưu việt ngăn chặn ung thư của Bắp cải