Được vinh danh là một trong 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, ông Pierre Gagnaire đã mang đến cho thực khách nhà hàng La Mai Son 1888 những phong vị ẩm thực mới lạ là các món đặc trưng Pháp với những gia vị bí truyền của riêng ông.
Từng được giới chuyên môn đánh giá là: “không đi theo những khuôn mẫu thông thường và luôn đi đầu trong phong trào ẩm thực kết hợp, các món ăn của ông Pierre Gagnaire là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị món ăn Châu Á và Châu Âu.
Đó là sự pha trộn hài hòa giữa hương vị các loại thảo mộc Việt cùng công thức nấu ăn tinh tế kiểu Pháp
Các thực khách của nhà hàng La Mai Son 1888 được khám phá sự kỳ diệu của ẩm thực Pháp, nền ẩm thực hàng đầu thế giới.
Bếp trưởng 3 sao Michellin đã dành tặng các thực khách La Mai Son 1888 những phong vị ẩm thực Pháp độc đáo mới lạ là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức chế biến và tinh tế trong cách trình bày.
Chọn Nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng, Việt Nam thành điểm dừng chân tiếp theo tại Châu Á sau khi đã tới Dubai, Tokyo, Seoul và Hồng Kông, ông Pierre Gagnaire đã bị thuyết phục bởi sự phong phú, triết lý tươi lành của nền ẩm thực Việt cùng đẳng cấp của nhà hàng La Maison 1888, nhà hàng mới đây đã được CNN bình chọn là một trong 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới.
Lặng lẽ, bền bỉ nhiều năm nay, chọn hợp tác với những người được xem là tinh hoa của thế giới, như bếp trưởng Pierre Gagnaire, vẫn luôn là cách Tập đoàn Sun Group thực hiện nhằm nâng các sản phẩm du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới. Đó là nỗ lực không ngừng qua thời gian của Tập đoàn Sun Group góp phần ghi danh Việt Nam vào bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.
Theo Nguyễn Quân / Gia đình Việt Nam
Like Page để nhận được nhiều thông tin tiêu dùng hữu ích 24/24h