lazada

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lazada, cập nhật vào ngày: 05/07/2022

Ngày 14/5, vải thiều Thanh Hà của Hải Dương chính thức mở bán online trên một sàn thương mại điện tử trong nước.

Khách hàng sẽ được giảm lên tới 30% khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng tại Lazada, Shopee, Now và nhiều quà tặng hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tại Netflix, iCloud, Spotify.

Vòng đeo tay thông minh của Honor có mức giá ưu đãi ngày 11/11 trên Lazada, với nhiều tính năng được đánh giá cao hơn đối thủ.

TP.HCM phát hiện 125 giao dịch thiết bị lắp ráp súng trên sàn thương mại điện tử Lazada, trong đó 69 loại sản phẩm được mua thành công từ nhà sản xuất Việt Nam và Trung Quốc.

Để bảo vệ cho lời tố cáo của mình, First News tiếp tục tung ra bằng chứng chứng minh các sàn thương mại điện tử (TMĐT) tiếp tay kinh doanh tiêu thụ sách giả.

Thương mại điện tử (TMĐT) đang phát triển rất mạnh, đặc biệt là sự đổ bộ của hàng loạt thương hiệu TMĐT lớn của thế giới vào Việt Nam, như Amazon, Alibaba, Lazada.

"Lazada giao hàng không đúng theo thỏa thuận cam kết giữa 2 bên chính là vi phạm luật Thương mại năm 2005”, luật sư Nguyễn Sỹ Anh nói.

Dù đã thử lại nhiều lần và đặt nhiều đơn hàng khác nhau nhưng khách hàng vẫn thấy sốc vì Lazada báo phí ship gấp vài trăm lần giá trị đơn hàng.

Một khách hàng bức xúc vì đặt mua chiếc xe đi chợ đa năng để tặng người già, nhưng Lazada lại ship đến một hộp quần lót.

Là một trong những trang web bán hàng trực tuyến lớn tại Việt Nam nhưng Lazada liên tiếp bị “tố” lừa đảo, giao hàng không đúng quảng cáo, không giữ uy tín và sự trung thực đối với khách hàng...

Shopee chính thức vượt Lazada, Sendo nhận khoản đầu tư 51 triệu USD… là những sự kiện nổi bật nhất của ngành thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2018.

Mặc dù đồ chơi bạo lực là những mặt hàng hạn chế, không được phép kinh doanh, buôn bán nhưng các sàn giao dịch thương mại điện tử (sàn GDTM điện tử) như Lazada, Shopee vẫn công khai quảng cáo, rao bán những sản phẩm này.

Những tháng cuối năm, cũng là lúc người tiêu dùng có nhu cầu lớn đối với các sản phẩm quà biếu, sử dụng trong dịp Tết, nhất là các loại hạt, ngũ cốc nhập khẩu như mắc ca, chia, yến mạch,… Nhưng đồng thời, thị trường cũng bắt đầu xuất hiện các sản phẩm nghi là hàng nhái, hàng giả, hàng lậu, thậm chí có trên cả các trang thương mại điện tử được cho là uy tín như Lazada, Sendo hay Shopee.

Các trang thương mại điện tử (TMĐT) mọc lên ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc phải có những chính sách chăm sóc khách hàng cạnh tranh, một trong số dịch vụ đó là giao hàng.

Lazada và Shopee là hiện đang là 2 website thương mại điện tử (TMĐT) đang rất nổi tiếng tại thị trường Việt. Nhưng mỗi trang lại sử dụng một chiến lược riêng biệt nhắm tới các phân khúc khách hàng khác nhau.