Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo 

Xem Thêm:

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết những người tuổi Tý nên thận trọng trong mọi việc vì hung vận nhiều hơn cát vận khiến vận trình gặp nhiều trắc trở. Ngũ hành xung khắc cũng là lý do khiến đường tình duyên kém thuận lợi, bản mệnh có thể gặp phải những chuyện ngoài mong muốn.

Người độc thân bỗng cảm thấy cô đơn, giữa dòng đời tấp nập bao người ngược xuôi mà bạn vẫn chưa tìm được người cùng chung bước, nỗi thất vọng ngày càng lớn hơn. Các cặp đôi thì vì bận rộn công việc mà phần nào xa cách, không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Công việc vào đầu tuần tương đối vất vả, con giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều. Bận rộn và căng thẳng như vậy nếu tuổi Tý không có kế hoạch làm việc rõ ràng thì có thể mắc phải sai lầm đáng tiếc. Cuối tuần vận trình khởi sắc hơn, là thời điểm tốt để bạn biến mục tiêu thành hiện thực.

Vận trình tài lộc trong tuần khá tốt, đặc biệt với người làm nghề buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn thuận lợi, phát đạt, tài lộc dồi dào, nhưng tuổi Tý đừng vì vui mừng quá mà thiếu cảnh giác, với những quyết định sắp tới thì chớ nên tin người quá đáng để bản thân phải chịu thiệt.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Sửu khá lận đận, vất vả mà có nhiều chuyện không vui. Sự nghiệp của bạn có cơ hội phát triển nhưng lại có tiểu nhân ngáng trở, khó có thể phát huy hết năng lực của mình, đành phải ngậm ngùi hi vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn.

Trái lại, đường tài lộc vô cùng suôn sẻ và hanh thông, dù kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương vẫn đều có tài lộc, tạm thời không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, các nguồn thu vẫn trên đà ổn định, thuận lợi cho việc cầu tài, kinh doanh, đầu tư phát triển.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu lại gặp phải nhiều trắc trở, người đang yêu có thể sẽ phải đối mặt với sự phản đối từ phía gia đình. Có thể trong mắt người khác, bạn và người ấy không cân xứng, thế nhưng bạn vẫn có cơ hội thể hiện bản thân và thay đổi suy nghĩ của người khác về mình.

Vận đào hoa của người độc thân tốt nhưng vì chưa biết cách nắm bắt nên vô tình để lỡ dở tình duyên. Tuổi Sửu nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, đừng để đối phương có cảm giác ngần ngại, sợ thất bại mà bỏ cuộc.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi phương Đông dự báo tuần mới của tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, có nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Vận trình tài chính khá thuận lợi, các nguồn thu cùng tăng, báo hiệu sẽ là một tuần đầy lộc lá, tiền bạc. Nếu làm nghề kinh doanh bạn sẽ có những ngày buôn bán phát tài, hàng hóa tấp nập.

Tuy nhiên điềm báo có kẻ gian lừa lọc sẽ đến vào cuối tuần. Xung quanh con giáp này vẫn luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, chờ đợi thời cơ bày mữu hãm hại bản mệnh. Vì thế, trước khi quyết định đầu tư hoặc tham gia vào dự án nào bản mệnh cũng cần xem xét cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lợi dụng, đưa thông tin sai lệch khiến bạn quyết định không đúng đắn.

Về phần công việc khá thuận lợi vào đầu tuần, nhưng đôi khi thành công đến quá sớm lại khiến người ta dễ lơ là mất cảnh giác. Hậu quả khiến tuổi Dần mắc phải sai sót vào cuối tuần, lúc mọi người nghỉ ngơi thì bạn lại phải loay hoay khắc phục hậu quả do mình gây ra.

Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, dằn vặt nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt khiến cả hai cùng chịu tổn thương. Vận đào hoa kém sắc nên người độc thân đành ngậm ngùi chịu cảnh cô đơn lẻ bóng thêm một thời gian nữa.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Mão có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái. Song vì đường tình duyên của bạn chưa thực sự khởi sắc nên mối quan hệ mới chỉ chớm nở chứ chưa thực sự vượng phát, chỉ là có chút duyên ngầm chứ vẫn sẽ phải chịu cảnh cô đơn.

Những người đã có gia đình thì gặp nhiều rắc rối không đâu, khi mà có người khác phái quan tâm đến con giáp này. Nếu tuổi Mão không vạch rõ ranh giới thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tài lộc trong tuần khá ổn, bạn biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền trong tay, phát huy năng lực cá nhân và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Tuổi Mão có thể sẽ có thêm những ý tưởng về mở rộng quy mô kinh doanh, nhưng không nên háo thắng mà làm những việc vượt quá khả năng của mình.

Về phần công việc nhìn chung không mấy thuận lợi khi có kẻ xấu đeo bám. Người này có thể lợi dụng những sai lầm, sơ hở của bạn để tranh tài đoạt lợi, cần tỉnh táo nhận biết thì mới có thể thoát được kiếp nạn này.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Xem tử vi tuần mới của tuổi Thìn vận trình không được tốt cho lắm, điềm báo hung vận vây quanh, mang thị phi đến bất ngờ. Bản mệnh cần thận trọng lời ăn tiếng nói, không nên lo chuyện bao đồng mà làm tốt công việc của mình trước thì hơn.

Trong công việc, tuổi Thìn luôn cố gắng phát huy hết năng lực, công hiến hết mình, chắc chắn sự đóng góp đó của bạn sẽ có ngày được ghi nhận. Lúc này cũng đừng quá quan trọng chuyện thưởng phạt hay lo sợ người khác chơi xấu, cấp trên của bạn đủ sáng suốt để phân biệt đúng sai, biết ai là người có thực lực.

Đường tài lộc có dấu hiệu tổn hao, con giáp này khi đi đâu thì nên chú ý đồ đạc tư trang, chớ ham vui mà để thất lạc tới lúc tiền mất tật mang thì có hối cũng không kịp. Cuối tuần là thời điểm để bạn lấy lại những gì mình đã mất, cố gắng bằng chính sức mình thì khả năng thành công cao hơn.

Vận đào hoa chưa tới nên chuyện tình duyên của tuổi Thìn vẫn mãi ảm đạm. Để tìm kiếm được người phù hợp với mình, người độc thân phải kiên trì hơn nữa, đừng để những lời xôn xao bên ngoài làm mình dủ dột, cũng đừng vội vã tìm người thay thế nếu bạn vẫn còn tình cảm với người cũ.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Vận trình tuần mới của tuổi Tỵ cát khi vây quanh, xua tan mọi bóng mây đen tối, xui xẻo từ trước đó. Chuyện tình cảm khởi sắc, nếu còn độc hân hãy thể hiện sự quyến rũ của mình, có lẽ nhiều người cũng phải bất ngờ vì sự hấp dẫn tiềm ẩn phía sau của bạn.

Những người có đôi tình cảm ngày càng thăng hoa, hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Nếu có thêm những chuyến đi trong thời gian này thì tình cảm đôi bên càng thêm thắm thiết, mối quan hệ sẽ sớm thăng cấp mà thôi.

Tài lộc vượng phát, tiền bạc ào ào đổ về nhà, tình hình tài chính của con giáp này vô cùng khả quan. Người buôn bán kinh doanh có cơ hội làm ăn hiếm có, phát tài phát lộc, đối tác kinh doanh hợp ý, đôi bên cùng có lợi, cùng cố gắng phát triển và mang về lợi nhuận ngày càng tăng cao.

Tuần này tuổi Tỵ có thể tránh được những cạm bẫy do kẻ xấu gây ra nhờ cát tinh hỗ trợ. Song mệnh chủ vẫn cần phải tập trung vào công việc chính của mình, chớ nên lo chuyện bao đồng mà tự rước thêm phiền phức vào người.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi của tuổi Ngọ tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Những người tuổi Ngọ đón tuần mới cát khí lan tràn, gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn hơn trước. Đào hoa nở rộ lại thêm quý nhân phù trợ nên con giáp này được hưởng hạnh phúc ngọt ngào. Nếu còn độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm người ưng ý, cùng xây dựng hạnh phúc gia đình.

Người đã có đôi có cặp tình cảm thăng hoa, đã đến lúc bản mệnh thăng cấp cho mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó tuổi Ngọ cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người thân và bạn bè, nếu cảm thấy tình cảm đủ chín muồi thì hãy mạnh dạn tiến tới đừng để lỡ mất nhân duyên tốt.

Tài lộc đang ở giai đoạn thịnh vượng, cơ hội kiếm tiền đang bày ra trước mắt bạn, dù theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng có lộc lá, tiền bạc đầy tay. Nhân cơ hội này bản mệnh hãy cùng gia đình, bạn bè đi du lịch nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống đi htooi.

Có điều nếu đi xa trong tuần này thì tuổi Ngọ nên chu ý an toàn bản thân. Nhất là những người phải đi lại nhiều do nhu cầu công việc. Nếu bắt buộc phải đi, nên chọn phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn cho mình.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 3/7/2017 đến 9/7/2017

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Vận trình tuần mới của tuổi Mùi được cát tinh cao chiếu, tuy có hung hạn nhưng cũng sẽ tìm được cách hóa giải. Đầu tuần công việc khá suôn sẻ và thuận lợi, bản mệnh giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ vào chính sức mình. Song cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh họa thị phi.

Vận tài lộc khá tốt, nhất là về cuối tuần có điềm báo phát tài phát lộc, tiền bạc dư dôi. Nguồn thu nhập chính và phụ của con giáp này đều gia tăng, tuy nhiên sức khỏe lại có dấu hiệu đi xuống vì cường độ làm việc quá lớn, tuổi Mùi nên chú ý chăm sóc bản thân tốt hơn.

Đường tình duyên không được tốt vì ngũ hành xung khắc, có thể sẽ gặp phải những khúc mắc trong chuyện tình cảm khó bề giải quyết. Tình duyên của tuổi Mùi tới nhưng chưa chắc đã có cơ hội đón nhận vì còn quá nhiều vấn đề tồn tại giữa hai người.

Người có đôi nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn, đừng để cho kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân vào. Hãy nhớ, tình cảm được vun đắp theo năm tháng sẽ bền vững hơn những chuyện cảm nắng nhất thời, hãy đặt lòng tin vào người mình yêu, đừng dễ dàng buông tay.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Xem bói tử vi tuần này của tuổi Thân hung cát đan xen, tin vui cũng có nhưng cũng có tin không tốt lắm. Sự nghiệp khá thăng trầm, thành công hôm trước nhưng hôm sau có thể sẽ gặp phải bất trắc vì kẻ xấu bày mưu hãm hại, vận may tưởng đã nằm trong tay mà lại vụt mất.

Song con giáp này cũng không nên quá lo lắng vì cát tinh vẫn đang ở bên tương trợ, hãy suy nghĩ lạc quan và chủ động hơn trong mọi việc. Đường tài lộc có dấu hiệu suy giảm nên cần thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc.

Tuổi Thân chớ nên ham mê cờ bạc đỏ đen hay tin người quá đáng mà khiến tiền của tiêu tan. Nếu buôn bán kinh doanh thì nên chọn người thực tâm đáng tin, có ý định đầu tư thì nên thận trọng, nếu chưa vội thì có thể đợi dịp khác để tiến hành cho bớt xui xẻo.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến chuyển, tuổi Thân cảm thấy hài lòng với những gì mình có. Mặc dù đối phương vẫn có những điểm khiến bạn chưa ưng ý nhưng xét thấy bản thân còn nhiều thiếu sót, đôi bên cùng tương đồng nên cái gì có thể bỏ qua thì bỏ, không khắt khe lại gây mâu thuẫn.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tuần này tuổi Dậu có thể được hưởng cát khí, may mắn liên tiếp ghé thăm. Bản mệnh giành được thành công trong công việc, có khả năng thăng tiến trong thời gian này nên hãy cố gắng duy trì phong độ, giành được sự tin tưởng của cấp trên.

Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng trong công việc, bạn có thể phạm phải sai lầm vì tính nóng nảy, ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác. Điều này cũng khiến công việc khó mà thuận lợi, suôn sẻ như mong muốn.

Tuổi Dậu có cơ hội nhận được tài lộc nhưng lại khó giữ được tiền bạc trong tay. Tài lộc có thể tiêu tan nếu con giáp này thiếu cảnh giác và tin nhầm người, trao tiền bạc vào nơi không an toàn, đầu tư kinh doanh mạo hiểm khiến tiền bạc tổn hao.

Chuyện tình cảm cũng có khúc mắc riêng, không vui vẻ cho lắm do bản mệnh chưa thực sự hiểu và thông cảm cho đối phương. Tuổi Dậu luôn đặt mình vào thế cao hơn nên khó tìm kiếm được người phù hợp với mình. Hãy mở lòng đón nhận tình cảm, đừng khắt khe với những tiêu chuẩn quá cao.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Tuất tuần mới từ 3/7/2017 đến 9/7/2017

Tử vi tuổi Tuất tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tuy gặp phải khó khăn nhưng nhờ đó mà con giáp này lại làm bật lên được tài năng của mình. Trên chặng đường tiến tới thành công rất khó tránh được những khó khăn, song nếu biết tận dụng thời cơ, phát huy tài năng thì tuổi Tuất có thể lật ngược tình thế, lội ngược dòng một cách ngoạn mục.

Đầu tuần, bạn nên chú ý tỉnh táo và suy xét kỹ càng trong chuyện tiền bạc. Bản mệnh có thể mù quáng, không nhìn rõ cạm bẫy phía trước mà phạm sai lầm. Song cuối tuần là lúc để kéo tài lộc về tay, những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn đã được đền đáp.

Đường tình duyên có phần kém sắc, tuổi Tuất muốn trao gửi yêu thương nhưng cách thức của bạn chưa đúng đắn và phù hợp, có thể khiến đối phương hiểu lầm. Đừng quá lo lắng mà nên giải thích với người ấy, sự chân thành của bạn sẽ giúp hóa giải mọi hiểu lầm.

>Tử vi tuần mới của tuổi Tuất hung vận khá lớn, điềm báo có hung tinh đe dọa nên cần chú ý đề phòng để không mắc sai lầm trong công việc. Quanh bạn vẫn có kẻ tiểu nhân đang ẩn mình, chỉ chực chờ bản mệnh sơ hởi là lập tức kéo bạn xuống bùn sâu.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi tuần mới từ 30/4/2018 đến 6/5/2018

Tử vi báo hiệu tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen, có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy vẫn có những bất đồng và có thể phải đối mặt với sự xa cách nhưng nhờ quý nhân giúp sức nên cuối cùng gương vỡ lại lành, người yêu nhau lại trở về với nhau.

Đường công danh sự nghiệp cũng có phần khởi sắc, bạn được cấp trên khen ngợi vì tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình. Hãy cố gắng duy trì phong độ, đồng thời phát triển thêm khả năng sáng tạo của bản thân, thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Tuy nhiên tuổi Hợi vẫn luôn phải giữ cho mình sự khiêm nhường, thắng không kiêu, bại không nản mới là bí quyết đưa bạn đến những nơi xa hơn. Đừng để sự hiếu thắng khiến bạn mất đi sự tỉnh táo và quyết đoán thường có.

Vận trình tài lộc không mấy tươi sáng, tuổi Hợi có những thắng lợi lớn trong chuyện làm ăn nhưng tiền bạc nhiều mà không biết cách tích cóp tiết kiệm, đầu tư thì vẫn có thể rơi vào cảnh trắng tay. Vì thế con giáp này nên có kế hoạch tài chính cụ thể cho bản thân và sử dụng tiền bạc hợp lý nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy /Reatimes