ùn tắc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ùn tắc, cập nhật vào ngày: 23/04/2021

Trong năm 2021, Thành phố Hà Nội tiếp tục triển khai nhiều giải pháp như: đầu tư phát triển hạ tầng, mở rộng mặt đường, xây dựng cầu vượt tại một số nút gia, tổ chức giao thông hợp lý,...nhằm giảm thiểu và xử lý từ

TP Hà Nội đã đưa ra 6 giải pháp trọng tâm, trong đó có những giải pháp mang tính lâu dài, giải pháp có tính thường xuyên, đột phá.

Nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc, lực lượng chắc năng sẽ thường xuyên rà soát, điều chỉnh tổ chức giao thông phù hợp với lưu lượng thực tế.

Tiếp tục ưu tiên đầu tư hạ tầng, phát triển vận tải công cộng, thực hiện chủ trương quản lý phương tiện giao thông... là những phương “thuốc đặc trị” chữa “bệnh” ùn tắc giao thông cho các đô thị lớn...

Ai cũng hối hả, vội vã, tranh thủ những chiều cuối năm còn lại ít ỏi lo cho gia đình một cái Tết đủ đầy trước khi năm mới đến...

Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết 06/2015 của HĐND TP Hà Nội về Chương trình mục tiêu nhằm giảm thiểu ùn tắc và đảm bảo ATGT trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2016-2020, với nhiều giải pháp...

Công trường thi công đường vành đai 2 đoạn từ Ngã Tư Sở tới nút giao Tôn Thất Tùng với đủ loại địa hình trũng nước tới ổ voi đang trở thành cung đường Off-road bất đắc dĩ đối với người dân.

Chiếc xe container đang lưu thông trên Quốc lộ 5 (Cổ Dũng, Hải Dương) theo hướng Hải Phòng – Hà Nội thì bất ngờ bị nổ lốp và quặt sang bên phải thì có xe cùng chiều đi tới.

TS Nguyễn Xuân Thủy - chuyên gia giao thông cho hay, ông không hiểu tại sao lại cấm xe máy vì xe máy không phải là nguyên nhân chính gây ùn tắc.

Càng gần đến Tết Nguyên đán 2019, tình trạng ùn tắc tại Hà Nội diễn ra nghiêm trọng, người tham gia giao thông thường xuyên phải “chôn chân” chờ đợi cả tiếng đồng hồ trên đường

Ban An toàn Giao thông (ATGT) TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch triển khai đợt cao điểm công tác bảo đảm an toàn giao thông trước, trong và sau dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân năm 2019.

Thủ đô Hà Nội đang thay đổi và phát triển mạnh mẽ từng ngày. Nhiều khu đô thị mới mọc lên, các tuyến đường được mở rộng, cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư,... Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đó của thành phố thì còn tồn tại không ít những bất cập.

Đó là khẳng định của KTS Nguyễn Thành Hưng, Phó Viện Trưởng Viện quy hoạch Đô Thị và Nông Thôn quốc gia khi nói về quy hoạch Hà Nội.

Liên quan đến giải quyết ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất, Tiến sĩ Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TP.HCM cho rằng, nguyên nhân chính của tình trạng ùn tắc giao thông sân bay Tân Sơn là thiếu đường, trong khi lưu lượng xuyên qua khu vực sân bay quá lớn và ngày một tăng thêm.

Sáng nay (26/4), hàng vạn người phải "chôn" chân nhiều giờ tại tuyến đường Cầu Diễn (Hà Nội) hướng về Trung tâm Thủ đô do giao thông rơi vào tình trạng ùn tắc nghiêm trọng.