Lam-banh-trung-thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về lam-banh-trung-thu, cập nhật vào ngày: 15/11/2024

Nhân thập cẩm bánh Trung thu là loại nhân cổ xưa và truyền thống nhất của bánh Trung thu. Tuy hiện nay còn ít người yêu thích hương vị này song nó lại là loại nhân không thể thiếu trong khay bánh.

Mùa Trung thu năm nay, các mẹ cũng tự tay làm bánh Trung thu pha lê đẹp lạ mắt và hấp dẫn lại an toàn với những nguyên liệu dễ tìm.

Bánh Trung thu ngàn lớp trông thì rất phức tạp nhưng thực ra còn đơn giản hơn nhiều so với các loại bánh Trung thu truyền thống vì không cần đến lò nướng.

Sở Y tế Hà Nội sẽ tiến hành các đợt kiểm tra chất lượng bánh kẹo, bánh trung thu tại các làng nghề truyền thống sau khi loại bánh trung thu với giá siêu rẻ, chỉ từ 2.000 – 5.000 đồng và không có hạn sử dụng được tung ra thị trường.

Từ những chiếc bánh châu Âu, châu Á đến những chiếc bánh truyền thống của Việt Nam đều được cô Nguyễn Mai - Người phụ nữ đã ngoại lục tuần sáng tạo trong việc áp dụng công thức và cẩn thận trong từng công đoạn để cho ra lò các sản phẩm tuyệt vời.

Bánh Trung thu nhân custard đang khiến các bạn trẻ phát sốt vì độ béo ngậy, thơm ngon và hương vị trộn lẫn giữa bánh Trung thu và nhân custard vô cùng hiện đại. Cùng vào bếp để làm món bánh hấp dẫn này.

Các bé sẽ rất hứng khởi khi mẹ cất công làm các loại bánh Trung thu hình các con vật hay hình bông hoa rất đáng yêu sau.

Là một trong số những 8x kinh doanh bánh Trung thu handmade qua mạng, Kỳ Hoa được nhiều người yêu thích bởi những chiếc bánh của cô không theo truyền thống mà có nét riêng hiện đại hấp dẫn người mua.

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết Trung thu, Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã xây dựng và ban hành kế hoạch số 902/KH-BCĐTƯVSATTP triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.

Bánh trung thu thạch rau câu có ưu điểm là thơm mát, mềm ngậy và không cần sử dụng lò nướng vẫn có thể tạo ra những chiếc bánh trung thu đẹp đẽ và ngon miệng.

Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết cơ sở bánh ngọt Bảo Phương số 2 (223 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) bị phạt 14 triệu đồng vì làm bánh Trung thu không đảm bảo vệ sinh.

Thông tin cơ sở sản xuất bánh Trung Thu Bảo Phương nức tiếng bị tạm đình chỉ hoạt động khiến nhiều người dân bất ngờ. Tâm trạng chuyển sang lo lắng bởi dịp lễ rằm Trung Thu sắp tới mà đây là địa chỉ tin cậy của người dân từ lâu về chất lượng bánh.

Bánh trung thu ngàn lớp là loại bánh biến tấu độc đáo của Hong Kong với lớp bột được cán thành nhiều lớp mỏng, mịn và thơm phức mùi bơ.

Vốn là 1 cơ sở sản xuất bánh trung thu nức tiếng ở Thủ đô, bánh Trung thu Bảo Phương được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và bí quyết riêng. Tuy nhiên, Bộ Y tế vừa tạm đình chỉ hoạt động của Bảo Phương.

Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện hàng loạt nguyên liệu làm bánh trung thu handmade và bánh trung thu gia truyền không có nguồn gốc gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.