Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ sáu ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 25/5/2018

Tử vi ngày 25/5/2018 cho thấy người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc. Song rắc rối này phần nhiều do người khác gây ra, Thiên Quan kéo theo tiểu nhân hãm hại, đe dọa con giáp này đánh mất những gì mình đang có.

Tiếp nối vận trình xui xẻo ngày hôm nay của tuổi Tý là đường tình duyên kém sắc. Thủy Hỏa xung khắc khiến cho quan hệ giữa bản mệnh và người ấy trục trặc. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chính vì thế mà tình cảm có phần phai nhạt.

Mỗi ngày hãy dành thêm chút thời gian để tâm sự, chia sẻ với nhau về những chuyện mình gặp phải trong ngày cũng như những vấn đề mà mình đang băn khoăn. Tình cảm giữa hai người có thể được cải thiện khi đôi bên hiểu về nhau nhiều hơn.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ sáu, ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/5/2018

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu đang được quý nhân Tam hợp dẫn đường chỉ lối, bản mệnh có thể sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, viết nên thiên tình sử chỉ thuộc về riêng mình mà thôi.

Đừng để những lời đưa đẩy của người ngoài tác động đến bản thân mình, bạn hãy cứ làm theo điều trái tim mình mách bảo. Đâu có ai giống ai hoàn toàn, vì thế nên có gì lạ khi tình yêu của mỗi người lại có những điểm khác nhau. Hãy tôn trọng và yêu sự khác biệt ấy.

Lịch vạn niên hé lộ, Thực Thần báo hiệu đường tài lộc của tuổi Sửu cực kì hanh thông vượng phát trong ngày hôm nay. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì càng dễ dàng có được nhiều cơ hội phát tài phát lộc, tiền bạc ào ào đổ về nhà mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ sáu, ngày ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 25/5/2018

Dần Tị tương hại khiến cho vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dần chịu nhiều tác động tiêu cực. Nhiều chuyện xảy ra, thị phi giăng lối khiến cho quan hệ giữa các thành viên trong gia đình càng ngày càng trở nên xấu đi.

Lời người ngoài thì nghe mà lời của người thân thiết lại chẳng đáng tin, chính điều đó khiến cho tình cảm gia đình không còn được hài hòa. Bản mệnh cần phải có giải pháp phù hợp để giải quyết tình trạng này trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Ngoài ra, cần tránh ngay những lỗi phong thủy gây bất hòa trong gia đình.

Chính Ấn cho thấy người tuổi Dần có nhiều nỗ lực trong công việc, nhất là khi tình cảm gia đình rối ren nhưng vẫn không vì thế mà làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Bản mệnh dồn nhiều tâm sức vào công việc của mình, được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực đó.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ sáu, ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 25/5/2018

Tử vi thứ 6 của người tuổi Mão cho thấy Thiên Ấn cát thần đang nâng đỡ cho con giáp này thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh dựa vào chính năng lực của bản thân để giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, trái với sự thuận lợi nơi công sở, bản mệnh có thể vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm khi mà Mộc sinh xuất cho Hỏa, gây ra những thay đổi trong mối quan hệ hai người. Cái gì quá cũng không tốt, hôm nay tuổi Mão đã trải nghiệm được điều đó.

Bản mệnh cần tiết chế hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Bạn hy sinh cho người ấy 1 cách tự nguyện thì chớ nên lấy đó ra làm lý do yêu cầu người ấy phải đối xử lại với mình như thế. Mỗi người có một cách yêu, không thể nào gò ép tất cả vào cùng một khuôn mẫu được.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ sáu, ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/5/2018

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Thìn trong ngày có Thương Quan chiếu mệnh khó có thể đạt được thành công trong công việc của mình. Bản mệnh thiếu sự tập trung, cũng không dồn hết tâm sức vào công việc đang làm.

Điều đó có thể dẫn đến những hậu quả không được tốt cho lắm. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì,mình có thể làm được gì nên chủ quan đợi đến phút cuối mới hành động, đó là lý do dẫn đến sai lầm, khiến cho tuổi Thìn không kịp trở tay khi có vấn đề nảy sinh.

Hỏa dưỡng cho Thổ là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của con giáp này đang khởi sắc. Bù đắp lại những mệt mỏi trong công việc, bạn có thể tìm thấy sự an ủi bên người ấy. Sức mạnh của tình yêu có thể giúp bạn cân bằng lại cảm xúc của mình.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ sáu ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/5/2018

Người tuổi Tị trong tử vi ngày 25/5/2018 bị Kiếp Tài đe dọa nên có thể sẽ gặp phải những chuyện không đâu khiến tiền bạc đang yên ổn ở trong túi mình bỗng phải ra đi không một lời dự đoán trước.

Bản mệnh cũng cần đề phòng những kẻ miệng lưỡi ngon ngọt đang có âm mưu dụ dỗ, lừa gạt tiền bạc của mình. Mua sắm vật dụng trong nhà cũng cần có kế hoạch, chớ làm theo ý thích, tới lúc tiền bạc thiếu thốn mới quay ra hối hận thì cũng đã muộn màng. Nếu bạn có ý định bày Tỳ hưu chiêu tài thì nhớ kĩ đừng phạm phải 9 lưu ý khi bày tỳ hưu kẻo tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa.

Hỏa khí đương vượng có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này, khiến cho bản mệnh dễ căng thẳng và xúc động. Hỏa vượng còn có thể tác động xấu đến những người có tiền sử bệnh tim, cần giữ tinh thần thư thái và thoải mái nhất có thể.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ sáu ngày 25/5/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 25/5/2018 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thứ 6 này được quý nhân Tam hội che chở nên vận trình có phần may mắn hơn. Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa ngập lối, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, từ đó có thêm lựa chọn cho mình.

Tuy nhiên, trong công việc bị Tỷ Kiên ngáng trở nên bản mệnh có thể sẽ không có được những gì mình muốn. Cố chấp và bảo thủ, bản mệnh không chịu thừa nhận sai lầm của bản thân mà kiên quyết làm theo những gì mình cho là đúng.

Cũng chính vì lý do đó mà bản mệnh có thể sẽ khiến cho công sức của bản thân mình cũng như nhiều người khác đổ xuống sông xuống bể. Tuổi Ngọ cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình, 1 người cầu tiến và ham học hỏi mới có thể tiến xa được.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ sáu ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/5/2018

Tử vi ngày 25/5/2018 của người tuổi Mùi báo hiệu vận trình ngày hôm nay của con giáp này cực kì thuận lợi. Mùi Tị tương hội, công việc trong ngày suôn sẻ bất ngờ,bản mệnh không cần phải tranh đấu mà vẫn có được thành công trong tay mình.

Người tài dù ẩn dật thì vẫn có người biết đến, khả năng của tuổi Mùi trong công việc là điều không thể phủ nhận. Bạn có ưu điểm mà không phải ai cũng có được, kẻ tiểu nhân cũng chẳng thể làm hại được đến bạn.

Xem tử vi hàng ngày, Thực Thần chiếu mệnh, nâng bước cho đường tài lộc của con giáp này mở rộng, tiền tài ào ào đổ về nhà. Tuổi Mùi có nhiều kế hoạch trong tương lai, khoản tiền mà bản mệnh thu được ngày hôm nay sẽ giúp ích khá nhiều trong việc giải quyết những vấn đề đó.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ sáu, ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 25/5/2018

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Thân hôm nay sẽ gặp nhiều điều may mắn. Thân Tị nhị hợp, mệnh chủ gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc nhờ trí tuệ của mình, dễ dành giành được mục tiêu đã định mà không vướng mắc phải quá nhiều khó khăn.

Chính Tài nhập cục, người tuổi Thân thứ 6 này có thể sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính bởi đã được cát thần che chở. Con giáp này có nguồn thu ổn định, có thể thoải mái thực hiện những dự định của mình trong tương lai.

Bản mệnh cũng nên tiết kiệm một khoản cho những việc cần kíp thay vì dồn hết tiền để đầu tư kinh doanh hay chi tiêu mua sắm cho các nhu cầu của bản thân. Cuộc sống có nhiều biến cố không lường trước được, chỉ có dự phòng mới giúp bạn vượt qua được khó khăn.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ sáu, ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/5/2018

Tử vi ngày 25/5/2018 của người tuổi Dậu có Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tươi sáng, may mắn ngập tràn, cát khí luôn dồi dào. Người độc thân hôm nay nên năng tham gia các hoạt động xã hội, cát thần se duyên sẽ giúp cho bản mệnh tìm được người như ý.

Các cặp đôi trong ngày thứ 6 này cũng sẽ cảm nhận được tình cảm thăng hoa, mối quan hệ gắn kết nồng nàn hơn với những kỷ niệm lãng mạn được đốt cháy lại một lần nữa. Đừng ngại thể hiện tình cảm với người mình yêu. Hãy áp dụng ngay điều này để gia đình được hạnh phúc hơn.

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi tài lộc của người tuổi Dậu, báo hiệu tiền tài đang chuyển hướng tích cực về phía con giáp này. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tầm tay, nếu nắm bắt được thì chỉ lo không có chỗ để tiền mà thôi.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ sáu ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/5/2018

Xem tử vi ngày 25/5/2018 của người tuổi Tuất, hôm nay là ngày mà Thương Quan ngáng trở vận trình công việc của con giáp này nên bản mệnh cần thận trọng hơn trong công việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Chớ lơ là, thiếu tập trung vào công việc. Ai cũng sẽ có nhiều mối quan tâm khác ngoài công việc nhưng nên biết xử lý mọi chuyện hợp lý, giờ nào làm việc nấy, chớ để các việc chồng chéo lên nhau, vừa kém hiệu quả lại vừa dễ mắc sai lầm.

Tử vi năm 2018 tiết lộ Hỏa dưỡng cho Thổ giúp cho đường tình duyên của con giáp này thuận lợi hơn. Mâu thuẫn đang tồn tại giữa các cặp đôi tìm được cách hóa giải, mối quan hệ không còn căng thẳng như trước nữa mà đã trở nên hài hòa hơn, đôi lứa yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ sáu ngày 25/5/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/5/2018

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi hôm nay gặp nhiều may mắn. Chính Quan nhập cục, tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực của mình một cách tốt hơn. Tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Hợi không cho phép mình làm việc qua loa đại khái mà tập trung hoàn thành một cách hoàn hảo mới thôi.

Khả năng cao là trong thời gian tới bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn trong công việc bởi những biểu hiện xuất sắc trong thời gian vừa rồi đã giúp bạn giành được sự chú ý của cấp trên, khả năng thăng tiến trong công việc là rất lớn.

Tuy nhiên, cục diện Tị Hợi tương xung có thể khiến cho con giáp này gặp phải những chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa thiếu tin tưởng vào đối phương, dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc, gây rạn nứt mối quan hệ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ sáu ngày 25/5/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes