Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 28/5/2018

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý hôm nay được quý nhân Tam hợp nâng đỡ, đường tình duyên khởi sắc, tạo ra điều kiện tốt cho con giáp này tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Người độc thân chớ bỏ lỡ thời cơ này để có được người chung đôi cất bước cùng mình.

Các cặp đôi có thể dành thêm thời gian trong ngày đầu tuần này để hâm nóng tình cảm. Mặc dù thứ 2 nhiều việc bận rộn nhưng đừng vì công việc mà để tình cảm phôi phai. Mọi chuyện đều có thể sắp xếp được, chỉ là bạn có muốn hay không mà thôi.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần chú tâm hơn trong công việc. Bạn tập trung hoàn thành công việc trong khoảng thời gian cho phép sẽ tốt hơn là vừa làm vừa nghĩ ngợi, lo lắng cho những việc khác, dễ mắc sai sót cũng là vì thế.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ hai, ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/5/2018

Xem tử vi ngày 28/5/2018, người tuổi Sửu có Chính Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp nhờ thế mà thêm phần rạng rỡ. Những thành công mà bản mệnh giành được trở thành nền móng vững vàng để tuổi Sửu tiến nhanh hơn, xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, thời gian dành cho công việc, cho việc phát triển sự nghiệp quá nhiều cũng có thể khiến cho người tuổi Sửu gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi cũng chỉ vì đôi bên thiếu thời gian để tâm sự và chia sẻ với nhau. Hãy nuôi dưỡng sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ trong tâm hồn, bởi đánh mất điều này cuộc sống dường như trở nên vô nghĩa.

Những bạn còn độc thân mải mê phấn đấu sự nghiệp, hăng say làm việc, nhưng mỗi khi về đến nhà lại bị thúc giục chuyện người yêu, chuyện lập gia đình. Không phải bạn không muốn có nhưng thực sự hiện giờ bạn muốn tập trung hơn cho công việc của mình.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ hai, ngày ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/5/2018

Xem tử vi thứ 2 của người tuổi Dần, cục diện Dần Thân tương xung kéo theo hàng loạt hệ lụy. Tình cảm gia đình có nhiều rạn nứt, vợ chồng trục trặc, mối quan hệ hai người càng ngày càng trở nên tồi tệ hơn, nếu không sớm có động thái hàn gắn thì dễ dẫn đến tan vỡ.

Với các cặp đôi, cuộc sống độc thân vẫn có nhiều sức hấp dẫn hơn, tình yêu để kéo dài quá lâu có thể sẽ không thắng được sức mạnh của thời gian mà đôi lứa chia lìa hai ngả. Khi còn đặt cái tôi của bản thân lên trên tình yêu thì có lẽ khó có thể duy trì tình cảm mãi được.

Bù lại, đường tài lộc của tuổi Dần hôm nay khá vượng. Thiên Tài ghé thăm, cả người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có được nguồn thu khá lớn, thoải mái để chi tiêu cho mùa hè sắp đến. Cần có kế hoạch đầu tư dài hơi trước khi quá muộn.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai, ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 28/5/2018

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Mão thứ 2 này được Chính Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc tăng tiến đến không ngờ. Thu nhập duy trì ở mức ổn định và đang trên đà tăng lên giúp cho con giáp này không phải quá mệt mỏi vì chuyện cơm áo.

Nhưng dường như con người ta lúc nào cũng thường trực 1 nỗi lo gì đó. Với người tuổi Mão còn độc thân thì việc bạn quan tâm nhất bây giờ chính là làm thế nào để kiếm được người yêu. Duyên phận chưa tới, chỉ đành chờ đợi, trong lúc đó hãy hạnh phúc với cuộc sống độc thân của mình.

Mộc Kim tương xung, đường tình duyên kém sắc nên những cặp đôi tuổi Mão cũng chịu ảnh hưởng phần nào. Những vấn đề chưa được giải quyết như vết loét, khiến cho đôi bên cùng đau đớn nhưng không dám xử lý vì sợ cả hai cùng chịu nhiều tổn thương hơn.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ hai, ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/5/2018

Tử vi 2018 cho thấy hôm nay là ngày khá may mắn của người tuổi Thìn. Khởi đầu là đường tài lộc thuận lợi khi mà con giáp này hôm nay đón vận may tài lộc ồ ạt kéo đến. Cơ hội kiếm tiền không thiếu, chỉ cần bản mệnh muốn là sẽ có được cho mình tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Người tuổi Thìn hôm nay còn đạt được những thành công mới trong công việc nữa. Những khó khăn cản trở trước mắt được bản mệnh giải quyết gọn gàng, dù có nhiều lúc bản mệnh tưởng chừng như không thể vượt qua.

Thiên Ấn tiết lộ rằng con giáp này còn nhiều năng lực tiềm tàng, chưa được khai thác. Bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân mình, có khó khăn ắt có cách giải quyết, đừng để khó khăn bó chân mình mà hãy coi nó như bàn đạp để ta vươn mình lên lớn mạnh hơn nữa.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ hai ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/5/2018

Người tuổi Tị trong tử vi ngày 28/5/2018 gặp phải cục diện Tương hại, công việc của con giáp này dễ xảy ra những trở ngại, khiến cho công sức mà trước giờ bản mệnh bỏ ra trở nên uổng phí, tự dưng gánh vác việc của người khác mà không được ghi nhận.

Thiên Quan cho thấy kết cục này phần nhiều là do kẻ tiểu nhân sắp đặt. Chúng ganh tị với những thành công mà tuổi Tị đạt được, muốn kéo con giáp này xuống khỏi vị trí mà tuổi Tị đã dày công phấn đấu mới có được. Người càng ở trên cao càng phải chịu nhiều rủi ro áp lực là vậy.

Bản mệnh cần phải vững vàng hơn để không gục ngã giữa cơn giông gió. Nhiều khi chúng ta không thể lường trước được những điều bất trắc mình có thể gặp phải, nhưng tâm thế vững vàng sẽ giúp bạn không quá bị động trước những tình huống bất ngờ nảy sinh. Tự mắc sai lầm tạo nên thất bại, đừng trách trời không thương.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ hai ngày 28/5/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 28/5/2018 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có Chính Quan hiệp sức nên đường công danh sự nghiệp hôm nay đạt được nhiều bước tiến mới. Tinh thần trách nhiệm cao chính là điều mà bản mệnh đang được cấp trên đánh giá cao và có sự ưu ái, cất nhắc trong thời gian tới.

Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để có được vị trí ngày hôm nay, nó đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và biết bao giờ làm việc miệt mài của tuổi Ngọ. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, có sức khỏe mới có thể phấn đấu làm việc để đạt được mục tiêu.

Một vấn đề nữa mà tuổi Ngọ cần phải lưu ý hôm nay chính là chuyện tình cảm. Hỏa Kim tương xung, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày của con giáp và không còn khoảng trống nào để người ấy tìm thấy vị trí của mình trong tim bạn.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ hai ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/5/2018

Tử vi ngày 28/5/2018 báo hiệu rằng công việc trong ngày của người tuổi Mùi rất suôn sẻ và thuận lợi. Chính Ấn xuất hiện và mang tới những tin vui về bước đường thăng tiến sắp tới của con giáp này. Năng lực của bạn được cấp trên công nhận và giao thêm cho nhiều trọng trách. Đọc ngay mẹo tăng lương thăng chức cực kì hiệu quả này nhé.

Có điều, bản mệnh cần phải chú tâm hơn với chuyện tình cảm giữa mình và người ấy. Đừng nghĩ rằng người ta đã nhận lời yêu mình rồi thì sẽ chẳng thể đổi thay. Bạn không còn quan tâm, chăm sóc người ta nhiều như trước nữa, biết đâu điều đó sẽ khiến cho khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng xa hơn.

Người độc thân không được đào hoa chiếu mệnh, Thổ sinh xuất cho Kim cho thấy tình cảm mà tuổi Mùi trao đi không được đáp lại chân tình. Người bạn yêu chẳng hề để tâm đến bạn, điều đó là nỗi đau mà tuổi Mùi không muốn trải nghiệm thêm lần nữa.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ hai, ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/5/2018

Người tuổi Thân cảm thấy tự tin và vững vàng hơn với những gì mình đã lựa chọn. Tử vi ngày 28/5/2018 cho thấy Tỷ Kiên đang ở bên nâng đỡ con giáp này. Quyết định mà bạn cần đưa ra hôm nay chỉ có thể do mình bạn quyết định mà thôi.

Tiếp nối tử vi ngày 27/5/2018, Tỷ Kiên thể hiện khả năng kiểm soát cảm xúc cũng như giải quyết vấn đề khá tốt, bản thân tuổi Mùi cũng không thể ngờ rằng mình có thể làm được điều tương tự như vậy. Có nhiều vấn đề tồn tại trong mối quan hệ hai người, dễ gây nên tranh cãi và rạn nứt.

Kim vượng thể hiện rằng hôm nay tuổi Thân có tài lộc ghé thăm, mệnh chủ quả là may mắn hơn người. Bản mệnh không cần cố gắng quá nhiều mà vẫn có thêm 1 khoản thu nhập cho riêng mình, bằng chính năng lực của mình đẻ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ hai, ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/5/2018

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp thể hiện rằng người tuổi Dậu có 1 ngày hung cát đan xen. Dậu Thân tương hội, bản mệnh được quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà công việc có phần suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tuổi Dậu không còn mơ hồ nữa mà đã biết được mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Có điều, Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi tài lộc của tuổi Dậu lại cho thấy những lỗ hổng trong cách quản lý tài chính của con giáp này. Việc kiếm tiền có thể bạn làm khá tốt nhưng lại không biết cách để giữ tiền, không để tiền bạc tổn hao, tài lộc thất thoát.

Mù quáng tin người, không dám nói lời từ chối, bản mệnh e ngại những điều không may có thể xảy tới nhưng lại không dám phản đối mà chỉ biết ngậm ngùi nghe theo. Sự nhu nhược ấy sẽ khiến cho bạn phải hối hận vì đã không bảo vệ cho tài lộc của mình.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ hai ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/5/2018

Theo dõi tử vi hôm nay, người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn nhờ Tuất Thân tương hội. Tam hội cục mang đến cho tuổi Tuất vận may về tài lộc, giúp người làm ăn buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng cao, tiền bạc có phần rủng rỉnh hơn.

Vận may của tuổi Tuất đâu chỉ dừng lại ở đó. Thiên Ấn trao cho con giáp này cơ hội hóa nguy thành an khi mà bản mệnh tìm ra được cách giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc một cách hiệu quả và được cấp trên đánh giá cao. Hãy thử áp dụng thêm phong thủy văn phòng để công việc lên như diều gặp gió nhé.

Hãy phát huy hơn nữa năng lực của cá nhân mình. Mỗi chúng ta đều là 1 nhân tố bí ẩn bởi khả năng của con người là vô hạn, chỉ cần ta muốn, ta học hỏi, ta cố gắng, chắc chắn sẽ có kì tích xảy ra. Hãy cho chính bản thân mình thêm cơ hội để tìm thấy con đường mình cần đi sau này.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ hai ngày 28/5/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/5/2018

Người tuổi Hợi hôm nay bị cục diện Tương Hại khống chế, bản mệnh dễ gặp chuyện thị phi, uy tín bị ảnh hưởng, công việc cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn, khó tìm được cơ hội để bứt phá, thoát khỏi những lời đồn đoán sai lệch về mình.

Song rất may khi Thực Thần vẫn đang ở bên nên chuyện kinh doanh của tuổi Hợi không vì thế mà chịu nhiều thiệt hại về tiền của. Ngược lại, người làm ăn còn được cát thần này cho lộc, làm ăn buôn bán phát tài dễ dàng, tiền bạc thu về đầy tay.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng đang trên đà khởi sắc, đào hoa nở rộ, dấu hiệu cho thấy tin vui sắp về. Người tuổi Hợi hãy nhìn kĩ vào mối quan hệ của mình, tự hỏi trái tim để thấy rằng mình cần phải làm gì sắp tới để giữ chân hạnh phúc lại ở bên.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ hai ngày 28/5/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes