Cach-an-banh-trung-thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cach-an-banh-trung-thu, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

Mùa Trung thu năm nay, các mẹ cũng tự tay làm bánh Trung thu pha lê đẹp lạ mắt và hấp dẫn lại an toàn với những nguyên liệu dễ tìm.

Bánh Trung thu là một sản phẩm có đa dạng loại thực phẩm, loại gia vị, phụ gia thực phẩm. Từng loại nguyên liệu đều có nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP).

Bánh Trung thu ngàn lớp trông thì rất phức tạp nhưng thực ra còn đơn giản hơn nhiều so với các loại bánh Trung thu truyền thống vì không cần đến lò nướng.

Bánh Trung thu nhiều đường và chất béo do vậy mà rất dễ gây tăng cân nếu bạn ăn nhiều. Bạn có thể ăn bánh Trung thu cùng những thực phẩm khác để giản chất béo và tăng cường đốt cháy calo.

Thời điểm này, hàng loạt các hãng bánh cùng đồng loạt tung ra thị trường sản phẩm bánh trung thu. Vì thế, mỗi người hãy trở thành “Người tiêu dùng thông thái” khi biết cách chọn mua bánh Trung thu bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Từ những chiếc bánh châu Âu, châu Á đến những chiếc bánh truyền thống của Việt Nam đều được cô Nguyễn Mai - Người phụ nữ đã ngoại lục tuần sáng tạo trong việc áp dụng công thức và cẩn thận trong từng công đoạn để cho ra lò các sản phẩm tuyệt vời.

Bánh Trung thu nhân custard đang khiến các bạn trẻ phát sốt vì độ béo ngậy, thơm ngon và hương vị trộn lẫn giữa bánh Trung thu và nhân custard vô cùng hiện đại. Cùng vào bếp để làm món bánh hấp dẫn này.

Các bé sẽ rất hứng khởi khi mẹ cất công làm các loại bánh Trung thu hình các con vật hay hình bông hoa rất đáng yêu sau.

Với những người mong muốn quay lại một thời tuổi thơ với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đậm hương vị truyền thống luôn muốn tìm về những tiệm bánh có từ lâu đời, không có màu sắc bắt mắt nhưng mang hương vị riêng bánh hiện đại không dễ có.

Là một trong số những 8x kinh doanh bánh Trung thu handmade qua mạng, Kỳ Hoa được nhiều người yêu thích bởi những chiếc bánh của cô không theo truyền thống mà có nét riêng hiện đại hấp dẫn người mua.

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết Trung thu, Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã xây dựng và ban hành kế hoạch số 902/KH-BCĐTƯVSATTP triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.

Bánh trung thu thạch rau câu có ưu điểm là thơm mát, mềm ngậy và không cần sử dụng lò nướng vẫn có thể tạo ra những chiếc bánh trung thu đẹp đẽ và ngon miệng.

Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết cơ sở bánh ngọt Bảo Phương số 2 (223 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) bị phạt 14 triệu đồng vì làm bánh Trung thu không đảm bảo vệ sinh.

Thông tin cơ sở sản xuất bánh Trung Thu Bảo Phương nức tiếng bị tạm đình chỉ hoạt động khiến nhiều người dân bất ngờ. Tâm trạng chuyển sang lo lắng bởi dịp lễ rằm Trung Thu sắp tới mà đây là địa chỉ tin cậy của người dân từ lâu về chất lượng bánh.

Bánh trung thu ngàn lớp là loại bánh biến tấu độc đáo của Hong Kong với lớp bột được cán thành nhiều lớp mỏng, mịn và thơm phức mùi bơ.