Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. vào  thứ bảy ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày ngày 24/2/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo bảy 2018

Xem tử vi ngày 24/2/2018, của người tuổi Tý có tam hội cục mở ra những cơ hội phát triển rất tốt trong công việc. Đầu năm mới bạn đã thể hiện rõ sự hứng khởi cũng như tinh thần cầu tiến của mình nên nhanh chóng được đền đáp xứng đáng, hãy tận dụng thật tốt để bật xa hơn nhé.

Nhìn chung, bản mệnh có một ngày làm việc bình ổn, công việc diễn tiến theo kế hoạch đã định, không vấp phải trở ngại nào quá lớn. Nhưng để tạo được bước đột phá mới thì bạn phải nhờ tới sự liều lĩnh của Thất Sát, dám mạnh dạn đổi mới và thử thách bản thân ở lĩnh vực khó hơn chứ không quanh quẩn ở vùng an toàn nữa.

Thủy khí vượng nên sức đề kháng trong cơ thể hơi kém, dễ nhiễm lạnh và có nguy cơ bị cảm. Chỉ cần hơi lạnh một chút hoặc tiếp xúc với người mang bệnh là tuổi Tý sẽ ốm ngay nên cần hết sức đề phòng nhé. Tốt nhất là chuẩn bị khẩu trang để đeo khi ra đường, nhất là tới những nơi đông đúc.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy, ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày ngày 24/2/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo hai 2018

Tử vi thứ 7 của người tuổi Sửu trải qua một ngày làm việc hanh thông phơi phới. Bằng bản lĩnh của mình kết hợp với sự giúp đỡ của Quan tinh nên đẩy lùi khó khăn, thử thách trong công việc, đạt được kết quả tốt. Khai xuân như thế này là mỹ mãn lắm rồi, bạn hoàn toàn có quyền tự hào và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp.

Hôm nay, bản mệnh có tinh thần sảng khoái, cho ra đời những ý tưởng sáng tạo và hay ho, có thể áp dụng vào thực tiễn. Bạn cần tới sự trợ giúp của đồng nghiệp nữa nên hãy rủ rê mọi người cùng góp ý, xây dựng dự án và xin phê duyệt để tiến hành, biết đâu lại gây được tiếng vang, là cú hích lớn cho sự nghiệp.

Tình trạng vợ chồng bất hòa đã chấm dứt nhờ Giải Thần hòa nhã, thay vào đó là sự sẻ chia, gắn kết, không khí gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Sau khoảng thời gian khó khăn thì hai bạn đã biết cách nhường nhịn yêu thương và hài hòa với nhau hơn. Đây cũng là kinh nghiệm tốt mà hai người tích lũy được để càng ngày càng thoải mái hơn.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy, ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 24/2/2018

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Dần được Thiên Quan nâng đỡ, có thể phô diễn tài năng trong công việc nhưng cũng khiến bản mệnh hiếu thắng, giữ tâm lý ăn thua hơn thiệt, không muốn thấy ai giỏi giang hơn mình. Nếu không thể tiết chế được khuyết điểm này thì bạn sẽ nhanh chóng bị cô lập trong tập thế đấy.

Dần Hợi tương xung, dễ xảy ra tranh cãi với người khác trong quá trình làm việc chung. Bạn càng cố gắng chứng minh mình đúng, càng ra sức thể hiện thì kết quả càng ngược lại nên đừng đi theo hướng ấy. Bình tĩnh, nhẹ nhàng, chủ động ít lời đi để không gây căng thẳng sẽ được đánh giá cao hơn đấy.

Bản mệnh nên nhận lời khuyên của người lớn tuổi, người đi trước có nhiều kinh nghiệm để đối nhân xử thế tốt hơn. Ngoài năng lực thì thái độ cũng là một trong những khía cạnh quan trọng mà cấp trên sẽ cân nhắc khi có ý định thăng chức hoặc cất nhắc bạn hơn nữa.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy, ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày ngày 24/2/2018

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, tam hợp cục mang tới sự thịnh vượng trong nhân duyên, đặc biệt có lợi với người còn độc thân. Bạn vô tình gặp được người hợp ý, ban đầu tuy chưa ngỏ ý muốn tiến tới tình yêu ngay nhưng sau đó qua quá trình tìm hiểu sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Trong khi xử lý công việc, do có Thất Sát nên bạn bỗng trở nên nóng vội, dễ bực bội vì những chuyện nhỏ nhặt, khi có ý kiến bất đồng sẵn sàng nổi khùng lên bất chấp những người xung quanh. Như vậy là bản mệnh đang tự tước đi cơ hội thăng tiến của mình đấy, cần giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé.

Tài lộc vẫn chưa có tiến triển gì đáng kể, cả Chính Tài lẫn Thiên Tài đều mới chỉ dừng ở bước khởi động. Đừng vội chán nản, mới đầu năm thôi mà, những kế hoạch mà tuổi Mão triển khai vẫn còn chưa thực sự đi vào quỹ đạo thì sao có thể thu được thành quả, nên kiên nhẫn và phấn đấu nhiều hơn.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy, ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày ngày 24/2/2018

Xem bói tử vi, Chính Quan giúp người tuổi Thìn làm việc có tiến bộ, chăm chỉ cẩn trọng hơn và có trách nhiệm với phần việc của mình. Nhờ thế mà cấp trên đánh giá khá cao năng lực cũng như thái độ của bạn. Ít người có thể hoàn toàn tập trung trong những ngày làm việc đầu năm như thế này lắm.

Các mối quan hệ xã giao cũng được cải thiện đáng kể, không còn tình trạng đấu đá, cạnh tranh thiếu lành mạnh trong tập thể mà bản mệnh khá hài hòa bởi hiểu rằng chỉ có cống hiến tập thể, kết hợp ăn ý thì tất cả mới cùng tiến lên được. Cách trò chuyện với mọi người cũng có nhiều điểm ổn hơn rồi đấy, tinh tế và lịch sự, tránh nhắc tới những vấn đề tế nhị.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc. Đầu năm đầu tháng mọi người hào hứng mua sắm nên bạn cũng thu được khá khá, ngoài ra nhờ nhanh nhạy, nắm bắt thị trường tốt nên bạn đón đầu xu hướng, bán trước các sản phẩm nổi bật, thu lời khá cao.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày ngày 24/2/2018

Tử vi hôm nay của người tuổi Tị gặp tương xung nên xuất hiện mâu thuẫn giữa những người trong gia đình, tình hình tương đối căng thẳng. Bạn cảm thấy có khoảng cách lớn trong suy nghĩ, thái độ cũng như cách nhìn nhận mọi việc nên dù tranh luận bao nhiêu cũng không tìm ra đáp án, chỉ có thể ôm bực tức riêng, mỗi người một ngả mà thôi.

Bình tĩnh lại nào, ai chẳng có ý kiến riêng nhưng đừng khăng khăng cố chấp theo ý mình mà hãy đứng ở lập trường của người khác để suy xét. Có những việc thực ra chẳng cần hơn thua, nhường nhịn một chút cũng chẳng sao. Tình thân có thể hóa giải hết mọi bức xúc hiểu lầm, không gì quan trọng bằng người nhà đâu nhé.

Bản mệnh phát huy khả năng sáng tạo mạnh mẽ nhờ Hoa Cái tỏa sáng, đặc biệt tốt cho những người làm việc trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao như thiết kế đồ họa, công nghệ, họa sĩ, thi sĩ… Tuổi Tị dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cứ thế trôi chảy, đạt năng suất cao và nhận được nhiều lời khen.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy ngày 24/2/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày ngày 24/2/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 24/2/2018 của người tuổi Ngọ có sự xuất hiện của Tỷ Kiên mang theo nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, dám đương đầu với thử thách. Công việc càng nhiều yếu tố kích thích càng phát huy được khả năng và tăng cường sức chiến đấu, bạn dám chạy theo những lĩnh vực mới chứ không thu hẹp mình.

Tài chính khởi sắc với nhiều cơ hội làm ăn tốt. Bạn có thể tính tới chuyện đầu tư vào một số dự án hoặc lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu. Thiên Tài hỗ trợ nên bước đầu rất tốt, có thể thu về khoản lợi nhuận nho nhỏ tạo tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo trong cả năm tới.

Sức khỏe của mệnh chủ đang đi xuống, cần chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng. Ngoài ra Hỏa vượng át Thủy khiến cơ thể khô kiệt, da dẻ bong tróc niutws nẻ, tóc rụng nhiều, chức năng thận bị ảnh hưởng. Hãy uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và hoa quả để bổ sung vitamin.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày ngày 24/2/2018

Tiếp nối tử vi ngày 23/2/2018, hôm nay Thiên Tài mang tới cơ hội làm ăn lớn cho người tuổi Mùi. Tài lộc trong ngày vượng, bạn không thiếu tiền bạc bởi các dự án đầu tư, kinh doanh trước đây vẫn tiếp tục sinh lời; có thể tính tới việc làm thêm các dự án mới để phát triển số vốn cũng như mở rộng nguồn thu.

Tam hợp cục hứa hẹn những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp. Bạn có trạng thái vững vàng, dù mới đầu năm nhưng hoàn toàn không còn dư âm của Tết mà rất nghiêm túc chuẩn bị kĩ lưỡng các hạng mục, sắp xếp nhiệm vụ đâu ra đó, cấp trên tin tưởng cấp dưới nể phục, đồng nghiệp nhìn theo đó mà thấy hứng khởi hơn.

Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn và tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần, nếu không dành thời gian để điều chỉnh, e rằng mối quan hệ này ngày càng đi vào bế tắc. Đây là lỗi từ cả hai khi không dành thời gian quan tâm lẫn nhau cũng như có cách thể hiện tình cảm chưa đúng đắn, nên ngồi xuống nói chuyện để tìm ra giải pháp.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy, ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 24/2/2018

Xem tử vi ngày 24/2/2018, sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến nhờ Chính Ấn tương trợ, được tạo nhiều cơ hội để khẳng định năng lực. Việc được giao cho nhiệm vụ tốt đã làm khá nhiều đồng nghiệp ghen tị rồi nên bạn hãy cố gắng cho thấy mình xứng đáng với đãi ngộ đó, nếu không sẽ nảy sinh điều tiếng không hay đâu.

Nếu có kế hoạch tham gia ứng cử vị trí quản lý mới, bạn nên làm tốt công tác chuẩn bị ngay từ bây giờ chứ đừng mải mê vướng vấn không khí Tết nữa. Các đối thủ đều rất mạnh, mặc dù có sự hậu thuẫn của lãnh đạo nhưng nếu bạn không làm tốt, không nhận được sự ủng hộ của tập thể thì sẽ không đạt được mục tiêu đâu.

Bản mệnh tiêu hao, sức khỏe không tốt lắm, nên có kế hoạch nghỉ ngơi thích hợp, tránh làm việc quá sức. Hãy cố gắng tập trung cao độ, làm việc trong giờ hành chính còn sau đó về nhà dưỡng sức hoặc ra ngoài thư giãn chứ đừng cố gắng ngồi lì ở cơ quan, bạn sẽ mệt mỏi lắm đấy.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy, ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày ngày 24/2/2018

Tử vi thứ 7 cho biết vận trình ngày của người tuổi Dậu có Ấn tinh nâng đỡ đường sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến rất rõ ràng. Nếu bạn có thể tận dụng được thì chẳng mấy chốc mà quan lộ rộng rãi thênh thang, có địa vị cao. Quan trọng nhất vẫn là biểu hiện của con giáp này có đủ xuất sắc hay không.

Quan hệ xã giao là một trong những phương diện cực kì quan trọng, không thể chủ quan. Dù bạn có chống lưng nhưng đừng tỏ thái độ kiêu ngạo hay bề trên mà phải thực sự hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Không biết nói chuyện thì đừng vào hùa những câu nhạt nhẽo, mất điểm lắm đấy.

Dù rất muốn chia sẻ với mọi người xung quanh để vơi bớt gánh nặng tâm lýnhưng bạn lại khá bẽn lẽn, không biết cách thổ lộ. Áp lực cuộc sống không hề nhỏ, nếu không thể nói ra sẽ là gánh nặng lớn. Khuyên tuổi Dậu nên viết nhật kí hoặc tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội để tìm thấy sự cân bằng.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/2/2018

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, Thương Quan báo hiệu có tiểu nhân gièm pha, nói xấu sau lưng nhằm hạ bệ uy tín và danh dự của tuổi Tuất. Hãy bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ lên mà phải nghĩ ra cách đối phó cao tay để giải quyết vấn đề sáng suốt và nhanh gọn, hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Thiên Tài mang tới tài lộc dồi dào, nhất là người kinh doanh buôn bán, người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư. Nhưng nên nhớ, tiền vào túi được thì cũng ra được nếu như bạn không biết cách tích lũy, quản lý tài chính hợp lý, chi tiêu gì cũng phải cân nhắc tính toán thật kĩ nhé, chớ lãng phí.

Vận trình tình cảm duy trì ổn định với người đã có đôi và thăng hoa với người độc thân nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh. Bạn mở lòng nhiều hơn, gặp đúng đối tượng và cũng có cơ hội để cùng người ấy hẹn hò, tìm hiểu nhau. Ấn tượng ban đầu quá tốt nên mối quan hệ cứ theo đó mà phát triển thôi.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy ngày ngày 24/2/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày ngày 24/2/2018

Ngày có Chính Quan xuất hiện có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Hợi, bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và chắc chắn, trở thành chỗ dựa cho đồng nghiệp. Người này nếu nắm vai trò quản lý, trưởng nhóm, lãnh đạo công ty thì sẽ dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường hướng và tạo ra những giá trị tốt.

Trong công việc, bản mệnh quyết đoán bao nhiêu thì ở phương diện tình cảm lại do dự, thiếu quyết đoán bấy nhiêu. Hợi Thủy tự hình, lo lắng toàn những chuyện không đâu, tự chuốc lấy buồn bực và hạn chế cơ hội hạnh phúc của bản thân. Khuyên bạn cần phải suy nghĩ thoáng ra, đừng suy diễn nữa.

Ngày này đường phố khá đông đúc nên khi di chuyển phải chú ý vào, đừng có trên mây trên gió mà xảy ra sự cố đáng tiếc. Xuất hiện Dương Nhân, không nên xuất hành đi xa hay di chuyển quá nhiều, nếu có việc cần kíp thì tuổi Hợi nên ưu tiên phương tiện công cộng thay vì phương tiện cá nhân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ bảy ngày 24/2/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes