Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. vào thứ tư ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 25/4/2018

Xem tử vi ngày 25/4/2018 của 12 con giáp, người tuổi Tý được Tam hội cục nâng đỡ, vận trình có nhiều điều khởi sắc, nhất là về đường tình cảm. Bản mệnh nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để người độc thân tìm được một nửa cho mình.

Thiên Quan xuất hiện, cảnh báo con giáp này về những tai họa sắp có thể xảy ra trong công việc vì bị tiểu nhân ngáng trở. Bản mệnh có thể sẽ bị vạ miệng nếu không biết cách tiết chế cảm xúc và giữ lời ăn tiếng nói cho đúng chuẩn mực ở chốn văn phòng vốn đầy rẫy thị phi.

Thêm vào đó, kẻ tiểu nhân có thể sẽ nhân cơ hội này để hạ bệ tuổi Tý, khiến cho vị trí mà bản mệnh phấn đấu khá lâu mới có được bị mất đi một cách oan uổng. Dù không phải là ngày làm việc nhưng bản mệnh vẫn có thể gặp phải tai họa từ trên trời rơi xuống.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư, ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/4/2018

Với người tuổi Sửu, tử vi thứ 4 của 12 con giáp tiết lộ rằng Sửu Hợi tương hội sẽ tạo thêm cơ hội cho bản mệnh thăng tiến tốt hơn trong công việc. Những nỗ lực của bạn được ghi nhận, sự cống hiến ngay cả trong ngày nghỉ là điều không phải ai cũng sẵn sàng. Con giáp này đang được cấp trên ưu ái và có ý định nâng đỡ, cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực hiện có.

Bản mệnh cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày bởi Thực Thần đang ở bên che chở. Cát thần này phù trợ nhiều cho người làm kinh doanh, đem đến vận tài lộc sáng rỡ, tiền bạc nhiều như nước ào ào chảy vào túi của người tuổi Sửu.

Bản mệnh làm ăn tấn tới, dễ dàng phát tài phát lộc với những cơ hội mở ra trước mắt. Tuy nhiên, khi có của ăn của để thì tuổi Sửu nên tính tới việc tiết kiệm cũng như đầu tư hợp lý, chớ nên để cho tiền bạc không được sinh sôi nảy nở. Tiền trong nhà là tiền chết, phải cho nó ra ngoài mới thành tiền đẻ được.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư, ngày ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 25/4/2018

Người tuổi Dần có một ngày thứ 4 với nhiều điều may mắn. Khởi đầu là quý nhân Lục hợp sẽ dẫn đường cho bản mệnh có đường tình duyên khởi sắc, vạn sự như ý. Các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, loại bỏ những bất đồng thường gặp trong khi ở bên nhau.

Những bạn còn độc thân có thể lợi dụng cơ hội ngày hôm nay để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Đào hoa thăng cấp sẽ mang thêm nhiều cát khí, giúp cho tuổi Dần dễ dàng có được cảm tình từ phía đối phương, tạo điều kiện cho tình cảm đơm hoa kết trái.

Hôm nay là ngày nghỉ, bạn có thể dành thời gian để giúp cho tình yêu thăng hoa, làm những chuyện lãng mạn khiến cho đối phương rung động. Nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho ba mẹ, cho những người thân yêu của mình bạn nhé.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư, ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 25/4/2018

Người tuổi Mão được quý nhân Tam hợp che chở nên đường tài lộc khá vượng phát, bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu cho mình. Dù vất vả và không có nhiều thời gian riêng tư do phải lo nhiều công việc cùng một lúc, song khoản tiền thu về là điều an ủi và động lực để tuổi Mão thêm cố gắng.

Tử vi hàng ngày báo hiệu Thiên Ấn giúp bản mệnh suy nghĩ cởi mở và dễ dàng vượt qua được những khó khăn hiện tại. Bản mệnh biết cách để sắp xếp thời gian sao cho hợp lý, nhờ thế mà không phải lo lắng quá nhiều về việc không có thời gian cho gia đình và những người thân thiết của mình.

Hôm nay bạn có thể tổ chức một bữa tiệc để cùng những người mình yêu thương tụ họp, hâm nóng tình cảm gia đình, thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên. Đừng ngại ngần về việc làm mất thời gian nghỉ ngơi của mọi người, đó là việc vui mà.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư, ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/4/2018

Xem tử vi ngày 25/4/2018 của người tuổi Thìn thì bản mệnh sẽ không mấy vui vẻ bởi tình duyên không được như ý. Bạn có nhiều ý tưởng cho một ngày nghỉ bên người mình thương yêu, song tới lúc thực hiện thì lại chẳng được đúng như kế hoạch

Thủy Thổ xung khắc khiến cho tình cảm đôi lứa xảy ra trục trặc có thể là nguyên nhân khiến cho tuổi Thìn hôm nay trở nên mất tập trung như vậy. Thực ra khi hai người ở bên nhau khó tránh khỏi những lúc ý kiến bất đồng, nếu không ai nhường nhịn thì chuyện tranh cãi là điều tất yếu có thể xảy ra.

Tình yêu muốn bền vững cần sự chung tay xây đắp từ cả hai phía, không thể nào chỉ 1 người cho và 1 người nhận, cũng chẳng thể nào cả hai cùng không chịu lắng nghe đối phương. Bạn muốn giải quyết tình trạng hiện tại, hãy để yêu thương lên đầu và gạt bỏ bớt cái tôi của mình xuống.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/4/2018

Người tuổi Tị trong tử vi ngày 25/4/2018 gặp phải cục diện Tị Hợi tương xung, điềm báo tử vi cho thấy hôm nay bản mệnh gặp phải nhiều điều xui rủi, vận trình khó bề thuận lợi như bình thường. Hôm nay tuổi Tị cảm thấy bất an và bị cảm xúc lấn át khá nhiều.

Bản mệnh có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình vì những chuyện không đâu. Cuộc sống vợ chồng khiến cho bạn ngột ngạt và muốn tìm cho mình khoảng không riêng, song bạn đã quá quen với nhịp sống hiện tại và sợ hãi nếu có sự thay đổi bất thường nào.

Xem tử vi 2018, Kiếp Tài ngáng trở chặng đường kiếm tiền của người tuổi Tị. Con giáp này có thể sẽ có những quyết định sai lầm trong ngày mà cảm xúc hỗn độn khiến lý trí chẳng còn sáng suốt nữa. Mù quáng cả tin, bản mệnh có thể sẽ mất tiền bạc một cách lãng xẹt vào tay kẻ khác.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư ngày 25/4/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 25/4/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi 2018, người tuổi Ngọ được Tỷ Kiên nâng đỡ nên đường tài lộc hanh thông vượng phát hơn nhiều. Bản mệnh quyết đoán và sáng suốt, đưa ra quyết định nhanh chóng khi có cơ hội phát tài, thế nên đón đầu xu hướng và không bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền về tay.

Tuy nhiên, niềm vui tiền bạc chưa chắc đã khỏa lấp được những nỗi buồn khi mà tình cảm không được như ý của con giáp này. Thủy Hỏa tương xung, người độc thân cảm thấy không thực sự sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới, chấp nhận tình trạng độc thân với nhiều nỗi bấp bênh.

Những bạn đã có đôi thì không đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho nhau. Cuộc sống với bộn bề nỗi lo cùng những áp lực luôn đè nặng lên vai khiến bạn vùi đầu vào công việc, những mong có được nhiều tiền bạc lo cho gia đình nhỏ, song tới cuối cùng thì bạn có thể vì tiền mà đánh mất hạnh phúc của mình.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/4/2018

Tử vi ngày 25/4/2018 cho thấy người tuổi Mùi được Tam hợp cục che chở, vận trình vô cùng tươi sáng. Một ngày nghỉ cũng giúp cho bản mệnh có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi vừa qua.

Bản mệnh biết làm thế nào để luôn có được sức khỏe tốt cho những ngày tới. Hôm nay, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, còn có một kì nghỉ dài đang chờ bạn ở phía trước, hãy lên kế hoạch về những chuyến đi và hẹn hò với bạn bè, người thân nhé.

Tra cứu Lịch vạn niên, Thực Thần ở bên là điều giúp cho con giáp này có được nguồn thu khá dồi dào trong thứ 4 này. Chuyện kinh doanh buôn bán của bản mệnh thuận lợi và suôn sẻ, nguồn hàng về liên tục cho thấy hàng hóa được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng, lợi nhuận nhờ thế mà không ngừng tăng lên.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư, ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 25/4/2018

Hôm nay tuổi Thân phải đối mặt với cục diện Thân Hợi tương hại, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những chuyện thị phi khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này gặp phải những khúc mắc, đôi lứa tranh cãi mâu thuẫn không thôi.

Thay vì tận hưởng ngày nghỉ ngọt ngào cùng nhau, hai bạn lại để những chuyện không rõ thực hư theo lời người lạ ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người. Có lẽ bạn nên bình tĩnh lại để không gây ra những hậu quả khó lường.

Chính Tài ghé thăm, cho thấy rằng dù hôm nay gặp phải đủ chuyện rắc rối, song ít nhất bản mệnh không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, đi chơi thì cũng tiêu xài hợp lý thôi chứ đừng hoang phí quá nhé, nên có kế hoạch để tiết kiệm tiền cho những việc sau này.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư, ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/4/2018

Xem tử vi, người tuổi Dậu được Thiên Tài nâng đỡ, dù là người làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì đều có những bước tiến vượt bậc trên con đường tài lộc của mình. Người làm công được ưu ái trao cho thêm công việc tay trái, thu nhập khá ổn và thoải mái cho bản mệnh chi tiêu.

Tiếp nối tử vi ngày 24/4/2018, Kim sinh xuất cho Thủy lại khiến cho tâm trạng của bản mệnh đi xuống khi mà tình cảm đôi lứa mong mãi không thành. Dù được người khác giới thiệu cho đối tượng khá phù hợp song bản mệnh cân nhắc quá nhiều, đôi khi khiến cho thời cơ vụt bay đi mất.

Có lẽ tuổi Dậu nên suy nghĩ thoáng hơn, chớ đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về một nửa tương lai của mình mà hãy để tư tưởng thoải mái, lắng nghe sự rung động của con tim. Chúng ta không quá lãng mạn đến mù quáng, nhưng cũng đừng để sự thực tế lạnh lùng giết chết tình yêu.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/4/2018

Xem tử vi ngày 25/4/2018 của người tuổi Tuất, dù là ngày nghỉ nhưng những áp lực trong công việc vẫn không ngừng đeo bám con giáp này. Bận rộn quá mức đến không có thời gian nghỉ ngơi mà bản mệnh vẫn chẳng thể hoàn thành công việc như mong đợi.

Thay vì có một ngày nghỉ ấm áp bên gia đình thì con giáp này lại phải è cổ ra gánh không biết bao nhiêu áp lực, giải quyết công việc suốt cả ngày dài mà không biết làm thế nào để có thời gian cho riêng mình.

Ngũ hành tương xung cũng khiến cho tâm trạng của bản mệnh càng thêm đi xuống. Mệt mỏi vì công việc và những chuyện thường nhật khiến cho con giáp này mất bình tĩnh và dễ nổi nóng với nửa kia của mình vì những lý do không đáng nói, ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 25/4/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/4/2018

Hôm nay người tuổi Hợi có lẽ sẽ phải đối mặt với những nỗi buồn về chuyện tình cảm khi mà cục diện Hợi Hợi tự hình án ngữ giữa vận trình. Bản mệnh có những suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới, lo sợ quá nhiều về những chuyện còn chưa xảy ra.

Chính Quan lại cho thấy bên cạnh những nỗi buồn lo đó thì bản mệnh vẫn đủ tỉnh táo để làm tốt công việc của mình. Tham công tiếc việc nên dù là ngày nghỉ bạn vẫn cố làm việc, mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch nên bản mệnh không cần đầu tư quá nhiều công sức mà vẫn có thể đi gần hơn đến mục tiêu đã định của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh nên tìm cách để giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ tích cực hơn. Mọi chuyện trên đời xảy ra đều có lý do của nó, đừng vì những chuyện đã rồi mà khiến cho hiện tại trở nên tồi tệ, càng đừng vì những chuyện chưa xảy ra mà khiến cho ngày hôm nay u ám.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 25/4/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes