Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. vào thứ năm ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 26/4/2018

Theo Tử vi ngày 26/4/2018, hôm nay, vận may của bạn đã đến với người tuổi Tý khi có Chính Tài soi rọi. Sự nghiệp kinh doanh tương đối trơn tru, kiếm được nguồn thu nhập lớn. Bạn nên đầu tư ở những hạng mục kinh doanh nhỏ để thử nghiệm.

Tam Hợp nâng đỡ hỗ trợ cho vận trình tình duyên của bản mệnh. Hãy tinh tế và biết lắng nghe, động viên đối phương khi họ phải đối mặt với những vấn đề nan giải có như thế bạn mới trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người ấy.

Sau mỗi bữa ăn, nếu có thói quen nằm dài trên ghế sofa xem TV, đọc truyện và lướt facebook thì thực sự có hại cho sức khỏe. Tốt hơn hết là bạn nên nghỉ một lúc và đi độ, đi dạo gần nhà để tinh thần sảng khoái và tiêu hao bớt năng lượng của bữa tối đi.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm, ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/4/2018

Tử vi ngày 26/4/2018 cho hay, cách người tuổi Sửu đối xử với gia đình và bạn bè cũng sẽ thay đổi cách người khác nhìn nhận về bạn. Vì thế, dù Kiếp Tài ép bạn vào tình huống khó khăn cũng chớ có phản ứng thiếu khôn ngoan, ảnh hưởng tới mối quan hệ thân thiết trong gia đình bạn.

Xem lịch vạn niên 2018, ngày Tý Sửu hợp Thổ cục nên vận trình tình duyên hanh thông, êm đềm. Thời gian này, hai người lắng nghe nhau nhiều hơn, nhờ đó biết cảm thông, thấu hiểu cho đối phương. Các cặp vợ chồng cùng nhau chăm lo gia đình, vun vén hạnh phúc nhỏ. Tham khảo: Chọn vợ hợp tuổi cho nam tuổi Sửu càng ngày càng phát

Đi ngủ ngay sau bữa ăn là thói quen không hề tốt cho sức khỏe. Do đó, bạn không nên ăn muộn bữa tối qua vì lúc đó thức ăn không tiêu được và bụng bạn sẽ tích đầy mờ, đó là lý do mà bạn bị béo bụng.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm, ngày ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 26/4/2018

Theo Tử vi phương Đông, người tuổi Dần với tác động của Thiên Quan nên đang phải bơi lội trong một mớ công việc và hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Sắp xếp công việc và đặt ra thứ tự ưu tiên chính là điều sẽ cứu bạn khỏi bị ngập trong deadline chuẩn bị nghỉ lễ.

Nếu bạn đang yêu hoặc có gia đình, việc sẵn sàng thỏa hiệp sẽ giúp hai bạn tránh khỏi những cuộc tranh cãi vô duyên. Với những người còn đang cô đơn, một hành động lãng mạn sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ bạn đang mong đợi.

Hãy chú ý hơn tới sức khỏe của mình, nhất là ngày Nhân Thần chỉ ra rằng hôm nay là ngày 26/4/2018 dương lịch là ngày Can Mậu, những ngày này bạn không trị bệnh ở bụng.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm, ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 26/4/2018

Người tuổi Mão hãy tự tin với các quyết định của mình vì thời điểm này có Chính Quan hỗ trợ cho bạn sự sáng suốt nhất định. Sự nghiệp kinh doanh đang từng bước phát triển, bạn thích hợp cho việc đầu tư buôn bán. Tuy nguồn lợi tài chính của bạn đang có dấu hiệu tích cực, nhưng bạn cũng nên cẩn trọng trong mọi quyết định.

Hình hại vô lễ cho thấy bạn nói năng không kiêng nể, nóng nảy làm phiền lòng người lớn. Họ có thể bỏ qua cho bạn lần này nhưng việc này lặp lại sẽ không biết hậu quả tới đâu. Bản mệnh nhớ cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận kẻo khẩu nghiệp khiến cho bạn gặp họa từ miệng ra.

Thói quen phung phí tiền nhiều khi còn hình thành bởi bạn không thể xác định được lí do để tiết kiệm. Vì thế, hãy nghĩ tới cảnh tuổi già mà bạn vẫn phải xin từng đồng của con cháu để tiêu bạn sẽ tìm ra động lực cho mình.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm, ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/4/2018

Tử vi ngày 26/4/2018 chỉ ra rằng, có thể sẽ có một sự thay đổi diễn ra và sẽ làm người tuổi Thìn tốn kha khá tiền. Nhất là có sự xuất hiện của Tỷ Kiên, bản mệnh đừng để ấn tượng đầu tiên và vẻ bề ngoài của người khác đánh lừa. Thiên Bình biết bạn cần nhiều thời gian hơn bạn tưởng để hoàn toàn hiểu và tin tưởng về ai đó.

Tam Hợp che chở cho bản mệnh trong ngày hôm nay, nên có thể thấy cuộc hôn nhân của bạn đang ở giai đoạn hạnh phúc nhất, những người đang yêu càng hiểu nhau hơn và những người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy cơ hội của mình. Vì thấy hãy tin tưởng, lạc quan về tương lai sắp tới.

Hãy biết cách kiềm chế bản thân trước thói quen tiêu dùng ngẫu hứng, chiều chuộng bản thân trong ngắn hạn. Thử nghĩ xa hơn hiện tại, lúc đó bạn mới có động lực chấp nhận đánh đổi trái ngọt trước mắt để có được thành quả lớn hơn sau này.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/4/2018

Người tuổi Tị có tài năng thực sự nhất là khi có Thiên Ấn nâng đỡ để bạn có cơ hội thể hiện bản thân. Tuy nhiên, nên chú ý đến việc bày tỏ cảm xúc của mình, nếu không mọi người xung quanh sẽ không hiểu những suy nghĩ của bạn. Đừng vì muốn tạo ấn tượng với ai đó mà phóng đại quá mức về khả năng của bản thân, việc chắc chắn sẽ khiến bạn rơi vào tình huống khó xử trong tương lai.

Nếu như bạn tự hào “lành mạnh” làm việc với thái độ cầu tiến, luôn cố gắng để đạt kết quả tốt nhất cho tất cả những việc mình làm. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn nên giúp đỡ người khác, thay vì chỉ làm việc vì bản thân mình.

Về vấn đề sức khỏe, bạn nên tập luyện thể dục mỗi buổi sáng để tăng cường thể chất. Bạn nên hạn chế các chuyến đi chơi xa, nếu không có việc gì quan trọng, bạn nên ở trong nhà để tránh gặp rủi ro về tai nạn giao thông.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm ngày 26/4/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 26/4/2018 của tuổi Ngọ

Theo tử vi 2018, hôm nay Chính Ấn nâng tầm, giúp người tuổi Ngọ có thể thăng tiến, thăng chức nhưng bạn phải tỉnh táo nhìn nhận ra đâu mới thực sự là cơ hội. Bạn cần phải nói ít lại và hành động nhiều hơn. Đừng bị rơi vào cái bẫy quyền lực được người khác giăng ra. Không ai có thể lôi kéo cũng như thao túng được khi mọi quyết định đều đến từ chính bản thân bạn.

Khi xuất hiện Lục Xung cũng là lúc bạn nên kiềm chế bớt cái tôi. Không phải tất cả mọi người đều đồng ý với quan điểm của bạn dù bạn nghĩ rằng đó là điều đúng đắn. Với những ai đang có đôi có cặp, có lẽ bạn cần phải nhượng bộ đối phương để tránh tranh cãi.

Nếu thường xuyên gặp tình trạng khó thở thì bạn nên khắc phục điều này sớm bằng cách tập hít thở và tận dụng những khoảng thời gian rảnh trong ngày để leo cầu thang nhiều hơn sẽ giúp các cơ bắp, cơ bụng và cơ hông được vận động động dẻo dai.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/4/2018

Dưới ảnh hưởng của Kiếp Tài, người tuổi Mùi đang có vẻ đang hành động hơi ích kỷ một chút khi bạn chỉ nghĩ tới bản thân và phản ứng quá mức nếu có ai đó không hài lòng và phản ứng lại. Cần cân nhắc ưu và nhược điểm của mọi việc trước khi bạn nghĩ đến việc thay đổi chúng. Tốt nhất là bắt đầu bằng những bước đi nhỏ và chắc chắn hơn việc đột ngột thay đổi quá nhanh.

Tý Mùi Tương Hại khiến bạn có suy nghĩ tiêu cực, với những ai đang có đôi có cặp, mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra chút tranh cãi chỉ vì khác biệt trong suy nghĩ. Nguyên nhân là do bạn muốn hiểu rõ hơn về đối phương nhưng họ lại thấy đây chưa phải là thời điểm để chia sẻ câu chuyện của riêng mình.

Nếu bạn đang thường xuyên tập luyện và có chế độ ăn hợp lý thì hãy duy trì thói quen này hàng ngày và cảm nhận sự thay đổi về sức khỏe như thế nào. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với kết quả mà bạn đạt được đấy.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm, ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 26/4/2018

Theo Tử vi ngày 26/4/2018, hôm nay, Thực Thần mang lại cho người tuổi Thân nhiều may mắn, cơ hội tốt. Đừng ngồi đó mà chờ sung rụng. Không có quả ngọt nào tự dưng rơi vào tay nếu bạn không chăm chỉ làm việc và cố gắng để theo đuổi được nó mặc cho bao khó khăn.

Tam Hợp xuất hiện báo hiệu vận trình tình cảm hanh thông, cả hai được cùng nhau chia sẻ quan điểm và thảo luận để đưa ra những quyết định chung. Nhờ đó, cả hai được thể hiện sự tự tin và có sức hút rất đặc biệt với đối phương. Tham khảo: Con giáp phúc hậu nhất mang lại may mắn, tài lộc cho con cái

Nhân kỳ nghỉ lễ dài ngày, có lẽ một chuyến du lịch khám phá và gặp gỡ những con người mới sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ sắp tới.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm, ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/4/2018

Ngay cả khi có rắc rối xảy đến, người tuổi Dậu đừng nên tranh cãi mà hãy tập trung thời gian và sức lực để chứng minh lựa chọn hay hành động của bạn mới là đúng đắn. Với ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan bạn sẽ chịu toàn những thiệt thòi về mình mà thôi. Cuộc hội ngộ với bạn bè cũ hay đơn giản chỉ là đến thăm họ hàng trong gia đình vào cuối tuần sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều.

Tý Dậu Tương Phá cho thấy bạn đi lại nhớ cẩn thận, trong những ngày nghỉ lễ rất đông đúc, lộn xộn nhưng đừng vì thế mà cố tình vi phạm luật giao thông. Nếu bạn không cẩn thận sẽ dễ gặp tai nạn bất ngờ, bên cạnh đó có kẻ ném đá giấu tay, gây hại cho bạn. Hãy bình tĩnh mới mong xử trí được vấn đề này.

Hãy biết nói không với những khoản chi không cần thiết. Nếu bạn đang chi tiêu theo kiểu “kiếm được đồng nào tiêu hết đồng ấy”, thậm chí vượt cả số tiền lương kiếm được thì chẳng mấy chốc, bạn rất dễ bị “sa lầy” vào nợ nần.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/4/2018

Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Tuất hãy suy nghĩ cẩn thận và nếu được, thu thập và tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi bạn muốn phàn nàn ai đó. Bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch cho tương lai cũng là điều quan trọng nhưng đừng tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là về tiền bạc nếu bạn thấy không đủ khả năng để thực hiện được nó. Nếu không với tác động của Tỷ Kiên rất dễ tạo ra mâu thuẫn, khắc khẩu, cãi cọ…

Khi yêu, để thu hút đối phương đừng cái gì cũng chia sẻ hết cho họ. Hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bạn luôn là ẩn số trong mắt đối phương. Một chút bí ẩn sẽ làm cho họ luôn nghĩ về bạn và cảm thấy may mắn khi có bạn bên cạnh. Nhưng nhớ là một chút thôi nhé.

Điều bạn cần làm để có một giấc ngủ ngon hơn đó là đi bộ sau bữa ăn khoảng 15 - 20 phút, kể cả là bữa trưa hay bữa tối. Duy trì thói quen này không chỉ giúp cơ thể bạn cảm thấy sảng khoái, thư giãn mà kết quả tốt nhất bạn nhận được sẽ là một giấc ngủ ngon đạt chuẩn

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày 26/4/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/4/2018

Tiếp nối Tử vi ngày 25/4/2018, hôm nay, Thiên Tài mang đến những cơ hội bất ngờ cho người tuổi Hợi. Đừng vội vàng chia sẻ thông tin cho ai đó nếu bạn không chắc chắn đó là sự thật. Ở mãi trong vùng an toàn sẽ không mang đến cơ hội phát triển cho bất kỳ ai và hơn ai hết, đã đến lúc dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Ngày có Tam Hợp cho thấy tình cảm của hai bạn ngập tràn niềm vui. Bạn mang lại niềm vui, sự ấm áp và vui vẻ, vì thế, đối phương sẽ luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp vấn đề hay lúc muốn chia sẻ niềm vui. Hãy phát huy thật tốt điểm mạnh này của bạn và bạn sẽ có được những gì mình xứng đáng được nhận.

Theo Lịch vạn niên, Nhân Thần chỉ ra rằng, ngày 26/4/2018 dương lịch là ngày Can Mậu. Nên nhớ trong những ngày này không nên trị bệnh ở bụng, vì thế, nếu có thể hãy để lùi sang một ngày thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 26/4/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes