Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. vào  thứ ba ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày ngày 27/3/2018

Xem tử vi ngày 27/3/2018, người tuổi Tý gặp rắc rối với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới công việc do tác động của Tý Ngọ tương xung. Nhưng yên tâm, có mâu thuẫn xung đột ắt có phương án giải quyết nên cứ bình tĩnh, chủ động tích cực để hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí hay cóng nảy mà làm sự vụ thêm rắc rối.

Nhắc nhở bạn làm việc gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, thẳng thắn quá sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Tuy rằng nói thật nhưng hãy dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, lời nói chẳng mất tiền mua nên cứ nói sao cho đôi bên cùng hài lòng là được. Thái độ chân thành, thiện ý thì ai cũng sẽ hiểu và đồng tình thôi.

Vận trình tình cảm giảm sút, một phần vì bạn tất bật với công việc, phần khác vì tuổi Tý không mấy để ý tới cảm xúc của đối phương. Bạn cả nể, lo cho bạn bè, người thân hơn cả nửa kia, khiến tình cảm trục trặc mãi không thôi.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ ba, ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày ngày 27/3/2018

Xem tử vi có thể thấy thứ 3 của người tuổi Sửu khá suôn sẻ do ảnh hưởng của Chính Quan mạnh mẽ nên công danh sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, càng làm càng tốt, gặt hái được kết quả như ý. Có nhiều cơ hội để bạn mở rộng, phát triển bản thân lên vị trí mới nên hãy nắm thật chắc và nỗ lực không ngừng nhé.

Tranh chấp về tiền bạc, lợi ích là vấn đề khó tránh khỏi khi làm việc trong tập thể. Bạn luôn cố gắng để thoát khỏi những chuyện đấu đá, thị phi nhưng môi trường xung quanh cũng có sự ảnh hưởng nhất định nên tâm tình không thoải mái lắm. Làm việc đã mệt rồi mà còn phải nghĩ tới các chuyện phức tạp này nên càng mất sức.

Ngày Thổ khí vượng, tuổi Sửu nên chú ý kiềm chế cảm xúc, đừng để chuyện tình cảm lấn át công việc, hại cả đôi đường. Nên dành khoảng thời gian riêng tư nhất định để suy nghĩ, cân nhắc về mối quan hệ hiện tại của hai bạn, có khúc mắc cần có cách giải quyết, cứ im lặng như vậy không phải là giải pháp đâu.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ ba, ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 27/3/2018

Xem tử vi thứ 3, vận trình tình cảm tuổi Dần xuống dốc do gặp Cô Thần Quả Tú, rất cần bản mệnh tìm cách “hâm nóng” để tình yêu đôi lứa không bị đi vào ngõ cụt. Không cần phải tiến hành những gì quá cao sang, chỉ đơn giản là một vài lời nói ngọt ngào, tin nhắn sến súa một chút cũng không sao, miễn là cả hai đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Áp lực công việc ngày càng nhiều, nhưng kèm theo đó là cơ hội để bạn phát huy tài năng bản thân nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Nên nhớ, có cạnh tranh mới có sự phát triển, không phải nể nang bất cứ ai, việc mình mình làm, cơ hội tốt phải tự mình nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua rồi sẽ tiếc lắm đấy.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao báo hiệu vận trình sức khỏe có phần giảm sút. Bạn cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi nếu như không muốn bị kiệt sức, đừng quên bồi dưỡng cho bản thân bằng các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và chăm chỉ vận động để thư giãn, nâng cao thể lực nữa nhé.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ ba, ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày ngày 27/3/2018

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Mão có Quan tinh ủng hộ nên một số khó khăn trong công việc được giải quyết, tuy không triệt để nhưng ít nhiều cũng giúp áp lực tinh thần giảm đi trông thấy. Bạn nên chớp lấy cơ hội này để vượt lên, ghi dấu ấn đậm nét hơn đối với cấp trên để tự chứng minh bản thân và có thể tiến lên vị trí cao hơn.

Những dấu hiệu xung đột trong công việc giảm đi trông thấy cũng làm cho bản mệnh điềm tĩnh hơn, lý trí hơn trong xử lý mọi việc. Sai lầm được khắc phục nhanh chóng, tinh thần làm việc nâng cao, bản mệnh phát huy tối đa năng lực làm việc, được cấp trên tín nhiệm. Nên cải thiện khả năng giao tiếp và thân thiết hơn với đồng nghiệp để hợp tác ăn ý hơn.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không như ý, bạn dễ bị ốm mệt, nhiễm bệnh nên hãy chú ý chăm lo bản thân và đừng lui tới những nơi có nhiều nguồn bệnh. Thời gian này hạn chế tới bệnh viện thăm người ốm hoặc qua lại nơi có không khí ô nhiễm để giảm thiểu nguy cơ bị vi khuẩn tấn công.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ ba, ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày ngày 27/3/2018

Xem bói tử vi thì thấy tài vận của người tuổi Thìn khá sáng nhờ Hỏa sinh Thổ vượng, có ý chí mạnh mẽ nên kiếm được không ít tiền bạc. Tuy nhiên, để có được thành quả ấy sẽ phải khá chật vật vất vả, lao tâm khổ tứ nên cũng khá mệt, cần chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như thể lực để trụ vững suốt ngày dài nhé.

Công việc cũng có tiến triển không ngừng với những kết quả khả quan. Nhưng có vẻ như bản mệnh đang phân vân giữa những lựa chọn, bối rối khi muốn thay đổi con đường mình đang đi. Thổ khí thúc đẩy bạn tự tin và quyết đoán hơn nhưng đồng thời cũng làm cho con giáp này cảm thấy áp lực, buộc phải làm tốt nhất có thể.

Yêu đôi khi không phải nói thành lời, nhìn ánh mắt, cử chỉ là đã hiểu nhau phần nào rồi. Vì thế bản mệnh cần tinh tế hơn trong cách quan sát mọi người xung quanh. Đừng vô tư quá thành ra vô duyên, bỏ lỡ cơ hội gặp được nửa kia ưng ý, Đào Hoa tuy không quá sáng nhưng vẫn âm thầm ủng hộ bạn đấy.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ ba ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày ngày 27/3/2018

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Tị có sự nghiệp tiến triển thuận lợi, kinh doanh buôn bán có lộc nhờ Thiên Quan trợ giúp. Nhân cơ hội này, bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh thủ sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến thuận lợi hơn cho sự nghiệp cũng như mở rộng quy mô kinh doanh để thu lợi.

Nếu bản mệnh đã xác định được tình cảm thực sự của mình, nên mạnh dạn bày tỏ, nắm bắt cơ hội này để tạo bước đột phá trong chuyện tình cảm. Có Thiên Hỷ hậu thuẫn thì xác suất thành công là cực kì cao đấy. Nếu bỏ lỡ mất thì trong tương lai gần mối quan hệ sẽ giậm chân tại chỗ, rất đáng tiếc.

Trong ngày Hỏa vượng sức khỏe có phần suy giảm, ảnh hưởng lớn tới tim. Bản mệnh nên kiềm chế tính nóng, không tức giận hay khó chịu mà giữ cho mình tâm thế thoải mái, thư giãn, nhẹ nhàng. Điều này vừa có lợi cho thân thể vừa tốt trong việc cân bằng tinh thần, hướng tới cuộc sống an bình và tích cực.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ ba ngày 27/3/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày ngày 27/3/2018 của tuổi Ngọ

Tiếp nối tử vi ngày 26/3/2018, hôm nay của người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn nhờ gặp Thiên Ấn giúp đỡ hỗ trợ. Dù là làm việc gì, lớn hay nhỏ, cảm giác đều trôi chảy, thuận lợi, đặc biệt kí kết hợp đồng kinh doanh thành công, hợp tác phát triển mở rộng, thu về không ít lợi nhuận.

Những ai làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kinh doanh bất động sản sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày. Ngoài nguồn thu chính còn có thêm khoản thu phụ, đời sống vật chất đa dạng, rủng rỉnh nhờ Thiên Tài tỏa sáng. Bản mệnh nên làm thêm nghề phụ hoặc đảm nhận thêm chức vụ, công việc, đảm bảo cả hai đều chu toàn và mang tới nhiều khoản thu đều đặn.

Ngọ Hỏa tự hình, tính cách nóng nảy tự làm khó mình, nhiều tình huống bạn cứ tự nghĩ ra rồi bực bội trong khi người khác chẳng quan tâm. Nghĩ thoáng, sống đơn giản và kiềm chế những cơn tức giận để thành thơi thoải mái hơn nhé. Sướng khổ tại tâm, tâm an yên thì mọi chuyện đều dễ giải quyết thôi mà.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ ba ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày ngày 27/3/2018

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết tuổi Mùi giỏi giang nên được khen ngợi và ngưỡng mộ rất nhiều. Kiến nghị bạn nên dành thời gian đầu tư vào chuyện học hành, nâng cao kiến thức chuyên môn hơn nữa để có thể tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp, tương lai đang rộng mở lắm nên tập trung vào nhé.

Trong ngày Thổ khí vượng thế này, bản mệnh cần kiềm chế cảm xúc, đừng chuyện bé xé ra to, làm gì cũng nên giữ bình tĩnh, lấy dĩ hòa vi quý làm trọng. Có như vậy các mối quan hệ xã giao mới không bị xáo trộn, không gây rắc rối, áp lực tinh thần.

Cư xử với người bề trên cần tỏ ra lễ phép hơn nữa tuổi Mùi ạ. Dù bạn có giỏi giang tới đâu đi nữa, nhưng trong tập thể có trước có sau, đừng ngạo mạn quá thành ra bị mọi người xa lánh và có điều tiếng không hay, Thương Quan rình rập bất cứ lúc nào để gây thị phi đấy nên hãy chấn chỉnh lại bản thân nhé.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ ba, ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 27/3/2018

Tử vi ngày 27/3/2018 của tuổi Thân suôn sẻ nhờ Thái Âm hài hòa có quý nhân phù trợ, mang về không ít thành công, được mọi người xung quanh nể phục. Tình hình kinh doanh, buôn bán và đầu tư đều sinh lãi, đây coi như một ngày bội thu cho bản mệnh. Tiếp tục phát triển những mối quan hệ hữu ích này để nâng đỡ cho mình và mở rộng tầm nhìn nhé.

Điểm tốt là Thực Thần xuất hiện mở ra nhiều cơ hội tốt trong các mối quan hệ xã giao. Bạn cứ thoải mái chủ động kết thân bạn bè, nhân duyên vượng, đặc biệt là nhân duyên khác giới, đi đâu cũng có người để mắt tới hoặc dành cho những lời khen có cánh. Nhưng cần tinh ý để xác định ai là người có thể làm bạn lâu dài, ai là người chỉ nên qua đường thôi nhé.

Sức khỏe của bản mệnh duy trì ở mức hài hòa, bạn có thể thử sức với một số hoạt động thể thao mang tính mạo hiểm. Đôi khi bạn cũng nên thử cảm giác mạnh, kích thích lắm đấy. Hãy chuẩn bị đầy đủ cả thể lực và các trang thiết bị để đảm bảo an toàn thân thể rồi tự do tận hưởng đi, sẽ là kỉ niệm đáng nhớ trong đời.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ ba, ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày ngày 27/3/2018

Xem tử vi hôm nay, người tuổi Dậu đón một ngày thảnh thơi, không phải muộn phiền hay lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính nhờ Tài tinh chiếu sáng. Tài lộc đang khởi sắc, bản mệnh thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, tiêu xài có phần phóng khoáng hơn, thậm chí có thể hỗ trợ cho người thân trong gia đình.

Ngày có Thiên Quan xuất hiện, chuyện làm ăn, buôn bán của bản mệnh được hỗ trợ khá nhiều. Đầu ngày tuy có chút chật vật, nhưng từ buổi trưa trở đi, mọi thứ đều thuận lợi, gặp được khách hàng lớn và mọi chuyện tiến hành suôn sẻ thoải mái. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng và cố gắng giải quyết dứt điểm trong ngày.

Thay vì nhịn ăn để giảm cân – rất hại cho cơ thể - bạn chỉ cần hạn chế tinh bột và chất béo, tăng cường chất xơ; chăm chỉ tập thể thao, đảm bảo bạn sẽ sở hữu vóc dáng như ý. Đừng vì đẹp mà ăn uống thất thường hay có chế độ ăn quá hà khắc sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe đấy. Đẹp phải đi liền với khỏe thì mới hoàn hảo.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ ba ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3/2018

Tử vi ngày 27/3/2018, tuổi Tuất có tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình hanh thông và có nhiều may mắn. Bạn thường xuyên được người khác giúp đỡ nên dù gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, kẻ xấu đố kị, tìm cách hãm hại cũng không cảm thấy sợ hãi lúng túng, bình tĩnh đối phó và vượt qua hết.

Tài lộc cũng khó tốt khi xuất hiện Chính Tài, tập trung làm tốt một việc thì hiệu quả hơn là bung sức làm nhiều việc. Thu nhập ổn định và tăng trưởng theo định kì nên cũng không cần lo có khó khăn thiếu thốn. Làm chủ chi tiêu, có kế hoạch hợp lý thì còn tiết kiệm được một khoản khá nữa đấy.

Tình cảm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt vì Cô Thần Quả Tú hoành hành. Vợ chồng, cặp đôi dễ cãi vã, to tiếng vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Người độc thân dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng chỉ vì tính nhẹ dạ cả tin, cần lý trí hơn trong mọi việc. Quan trọng nhất là luôn chân thành và bình tĩnh, cố gắng xử lý tình huống tích cực nhất có thể.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ ba ngày ngày 27/3/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày ngày 27/3/2018

Tử vi thứ 3 tinh thần làm việc của người tuổi Hợi phơi phới, làm việc hăng say, đầy nhiệt huyết, không thấy chán nản hay mệt mỏi nhờ sự ủng hộ của Tỷ Kiên. Một phần vì bạn đã tìm ra định hướng rõ ràng cho công việc, phần khác vì được cấp trên tạo điều kiện hết mình, cảm giác làm gì cũng thuận.

Năng lực bản thân bạn được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều không ngớt lời khen, thán phục. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp được cải thiện đáng kể, có người từ thế đối đầu đã chuyển sang nghị hòa. Điều này sẽ đóng góp đáng kể trong việc thăng tiến cũng như phát triển sự nghiệp của con giáp này.

Ngũ hành tương xung, sức khỏe kém đi và dễ bị ốm, nhiễm lạnh nên tuổi Hợi chớ chủ quan ăn mặc phong phanh. Hãy mang sẵn áo khoác theo để mặc nếu đi về muộn, ngoài ra đừng quên vận động để tăng cường thể lực, ăn uống hợp lý bổ sung các loại vitamin để sức đề kháng tốt hơn nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ ba ngày 27/3/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes