Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. vào  thứ năm ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày ngày 29/3/2018

Theo Tử vi hàng ngày, Thương Quan nhiễu động khiến người tuổi Tý luôn trong tâm trạng bất an, khó lòng giữ được sự tập trung để làm việc cho thật tốt. Lúc này thay vì cứ cố ngồi ở bàn làm việc, bản mệnh nên đi lại, ra ngoài hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo trước khi quay lại bàn làm việc. Nếu không biết tách bạch bản thân khỏi những rắc rối hiện tại bạn sẽ dễ dẫn đến những sai sót không đáng có về sau này.

Tam hợp cục che chở nên tuy công việc không như ý nhưng bù lại chuyện tình cảm khá tươi vui và sôi nổi. Ai đang có ý định hẹn hò thì đừng ngại chủ động thiết lập cuộc hẹn với đối phương. Tuy nhiên, đừng cho rằng trễ giờ để làm giá, bạn nên đúng giờ để cho thấy sự nghiêm túc của bạn.

Đừng dự trữ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh mà không ăn hết hoặc để quá lâu, đây là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật. Hãy mua đồ ăn mỗi ngày với số lượng vừa đủ còn giúp bạn được thưởng thức hương vị thơm ngon của đồ tươi.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ năm, ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày ngày 29/3/2018

Xem Tử vi phương Đông, Chính Ấn tương hỗ nên người tuổi Sửu được hỗ trợ rất nhiều trong việc tiến thân trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho thêm trọng trách mới, nếu bạn hoàn tất một cách trọn vẹn thì hứa hẹn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa. Tuy nhiên, khi cơ hội chưa đúng thời điểm thì chớ nên vội vàng.

Chúng ta đều biết mỗi người có mỗi quan điểm khác nhau về mọi thứ nên đôi khi chúng ta sẽ dẫn đến tranh luận về những điểm bất đồng. Vì thế, không nên quá gay gắt bày tỏ ý kiến của mình và phủ nhận ý kiến của người khác. Nếu không khiến buổi trò chuyện vui vẻ hơn thì bạn nên im lặng sẽ tốt hơn.

Nếu không có thói quen đọc sách trước khi ngủ thì bạn có thể thử ngay từ hôm nay. Hãy chọn ra cuốn sách yêu thích và đọc vài trang trước khi ngủ sẽ giúp bạn có được giấc ngủ chất lượng hơn.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ năm, ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/3/2018

Thiên Tài soi sáng cho tuổi Dần trên con đường tìm kiếm tài lộc. Có người chơi chứng khoán nhận về một khoản tiền lớn bất ngờ. Tất cả là nhờ khả năng quyết đoán, đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường. Không phải ai cũng chấp nhận rủi ro tốt như bạn, thế nhưng nhất định không được sử dụng tiền theo kiểu "được ăn cả ngã về không" bạn sẽ phải hối hận.

Tuy nhiên, do Lục Xung xuất hiện nên dù kiếm được tiền nhưng bạn rất bận rộn, không có nhiều thời gian cho bạn bè, gia đình và đây là nguyên nhân dẫn đến những trục trặc tình cảm không đáng có. Bù bận đến mấy thì cuối ngày cũng nên dành chút thời gian hỏi thăm người ấy trước khi đi ngủ để họ cảm nhận được sự quan tâm của bạn.

Nếu bạn dành quá ít hoặc gần như không tập thể dục trong thời gian dài thì lúc này bạn đang phải lãnh hậu quả vì điều đó. Hãy thay đổi thói quen xấu của mình bằng cách ghi danh ngay phòng tập gần nhà và không quên rủ một người bạn đi cùng để có động lực hơn nữa.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ năm, ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày ngày 29/3/2018

Theo Tử vi ngày 29/3/2018, Chính Tài tương trợ cho người tuổi Mão có những ý tưởng sáng tạo kiếm ra tiền. Không chỉ nguồn thu nhập hiện tại ổn định mà bạn còn có thêm những khoản thu ngoài đáng kể để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu trong ngày hoặc để riêng thành một khoản tiền tiết kiệm đáng kể. Nên có kế hoạch thu chi tài chính rõ ràng để tránh việc tiêu xài không hợp lý.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng hôm nay, ngày 29/03/2018 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Không phù hợp cho việc khai trương, xuất hành đi đâu, cũng không phải thời điểm tốt để bàn chuyện hoặc tổ chức lễ cưới, sửa chữa hay cất nhà. Nếu vẫn cố tình làm thì bạn sẽ phải chịu khá nhiều thiệt thòi vì sự thiếu hiểu biết của mình.

Có nhiều tiền bạc cũng tốt vì khi đó bạn sẽ mua sắm được nhiều món đồ mình yêu thích mà không phải nghĩ ngợi, tuy nhiên, việc đó có đáng đánh đổi bằng hạnh phúc của bạn hay không? Vì thế, ngoài việc kiếm tiền hãy tìm cách cân bằng cuộc sống bằng việc dành thời gian cho những người thân yêu của bạn.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ năm, ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày ngày 29/3/2018

Nếu có khó khăn, trở ngại gì thì người tuổi Thìn cứ tự tin và bình tĩnh vì sẽ có Thiên Ấn trợ vận. Việc công, việc tư nhờ thế mà cũng suôn sẻ thuận lợi hơn. Hãy chủ động và lạc quan lên bạn sẽ có những bước tiến đáng nể trong thời gian tới.

Tam hợp cục che chở giúp bản mệnh cho những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm. Những cử chỉ, hành động yêu thương của đối phương như mang lại cho bạn sức mạnh vô hình vậy. Ngoài ra, những ai độc thân đừng ngại khi được giới thiệu, mai mối, nếu không bạn sẽ chẳng biết có thêm mối quan hệ mới từ đâu cả.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chúng ta. Vì thế, nếu vẫn đang có thói quen uống đồ có ga, có chất cafein thì sức khỏe của bạn đang bị bào mòn dần dần mà bạn không hề biết. Hãy thay dần chúng bằng việc uống nước lọc, hoa quả bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ năm ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày ngày 29/3/2018

Xem Tử vi ngày 29/3/2018, Thiên Quan gây họa vì thế, người tuổi Tị đừng xem thường pháp luật cũng đừng cho rằng việc làm sai trái của mình sẽ không ảnh hưởng tới ai. Hôm nay kẻ gian có thể rình rập, hãm hại, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần ảm đạm. Bản mệnh chưa tìm được cách để thoát khỏi vòng vây của những kẻ tiểu nhân đang đeo bám.

Lục Hợp mang lại cho bạn sự thông minh, tài trí, bạn cũng khá vô tư, thoải mái giúp đỡ mọi người không chút đắn đo. Tuy nhiên, phải sáng suốt hơn trong việc sử dụng thời gian của mình, bạn không thể giúp tất cả mọi người, do đó phải chọn người đáng để giúp vì trong số đó đang có rất nhiều người chỉ muốn lợi dụng lòng tốt của bạn mà thôi.

Hãy tỉnh táo hơn trong việc kiểm soát tiền bạc trong tay mình. Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn được đồng nghiệp và bạn bè đánh giá cao về những món đồ chúng ta sở hữu, nhưng chúng ta cần thiết lập một giới hạn cho mình. Bạn chỉ nên mua những thứ bạn cần, chứ không nên mua những thứ để người khác “choáng”.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ năm ngày 29/3/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày ngày 29/3/2018 của tuổi Ngọ

Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Ngọ vượt qua rất nhiều trở ngại khó lường. Về cơ bản, mọi sự diễn ra vô cùng thuận lợi, khó khăn trước đây được tháo gỡ. Có người khách hàng cũ còn tìm lại để ký kết hợp đồng, mong hợp tác làm ăn. Nhờ đó, dù không tốn nhiều công sức bạn vẫn có thêm hợp đồng mới.

Chế độ ăn uống quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và thể lực của mình. Vì thế, thay vì uống những đồ uống có ga, nhiều chất cafein thì lúc này bạn nên thay bằng chế độ có nhiều nước hoa quả và nước lọc càng sớm càng tốt.

Nếu vẫn còn nghĩ người giàu luôn phung phí và sẵn sàng mua sắm mọi thứ thì bạn đã sai, họ rất biết tiết kiệm. Đó là lý do tại sao họ giàu có. Họ luôn bỏ riêng một phần thu nhập cho tiết kiệm. Bạn cũng nên tiết kiệm một phần lớn trong khoản tiền bạn kiếm được, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết sạch tiền.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ năm ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày ngày 29/3/2018

Theo Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp, Chính Ấn soi đường cho người tuổi Mùi nhìn thấy những cơ hội tiềm tàng trước mắt mà không ai có thể nhìn thấy. Ngoài ra, bạn còn phát hiện được thêm những năng lực mới của mình, cũng thấy rằng mình có thể làm được nhiều thứ hơn trước đây nhờ sự tự tin vào chính bản thân.

Ngày 29/03/2018 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Hoàn toàn không phù hợp cho việc khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Do đó, bản mệnh chớ nên chủ quan kẻo lại mang họa vào thân. Việc quan trọng chuyển sang một ngày khác cũng không khó khăn gì mà còn tránh được họa.

Đọc vài trang trước khi ngủ sẽ giúp bạn có được giấc ngủ chất lượng hơn. Vì thế, hãy chọn mua vài cuốn sách về chủ đề bạn đang quan tâm và để đầu giường, đọc mỗi tối.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ năm, ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/3/2018

Tỷ Kiên xuất hiện điềm báo có những rắc rối liên quan đến tình cảm, mối quan hệ khiến người tuổi Thân muốn làm gì cũng không yên. Bạn cảm thấy khó chịu vô cùng khi công việc không suôn sẻ, làm gì cũng bị cản đường, dễ sai sót, hỏng việc. Trong lúc này, chớ nên để những vướng bận đó làm rối trí vì nếu đưa ra lựa chọn đúng, con đường phía trước của bạn sẽ suôn sẻ hơn nhiều.

Tự hình xuất hiện khiến bản mệnh không chấp nhận những điều đang xảy ra với mình, cho rằng đó là do số phận nghiệt ngã, khiến cho bản mệnh không có được hạnh phúc xứng đáng với những gì mình đã hy sinh. Với suy nghĩ bi quan này thì bạn sẽ không giải quyết được việc gì thì tại sao bạn không suy nghĩ lạc quan lên đi.

Bạn nên biết rằng những đồ uống không tốt cho sức khỏe đang làm hao mòn thể lực của bạn. Nếu có thói quen ăn nhiều đồ ngọt ngay lúc này, bạn hãy hạn chế tiêu thụ nhiều đồ ngọt thay thế đồ uống có gas bằng nước khoáng hoặc đồ uống từ các loại thực phẩm tự nhiên chứa ít axit.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ năm, ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày ngày 29/3/2018

Theo Tử vi ngày 29/3/2018, những nghi ngờ mâu thuẫn xuất hiện trong ngày Kiếp Tài ghé thăm khiến người tuổi Dậu luôn trong tình trạng bất an từ sáng đến tối. Hôm nay bạn cũng chẳng sáng suốt gì trong vấn đề liên quan tới tiền bạc đâu. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi đem tiền đầu tư vào đâu hay mua sắm thứ gì. Nếu đó là vật thực sự cần thiết hay lĩnh vực đáng tin thì có thể tiếp tục tiến tới.

Tam Hội cục cho thấy hôm nay bạn luôn giữ được hòa khí, tâm tính yên ổn nên làm việc gì bạn cũng không thấy khó khăn trong việc ra quyết định. Nhờ đó những mối quan hệ xung quanh cũng tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bạn nên trân trọng những điều này vì thậm chí tiền bạc cũng không thể đánh đổi với điều đáng giá này.

Giấc ngủ ngon luôn rất quan trọng vì chúng giúp cơ thể bạn hồi phục sức khỏe. Vì thế, dù cơ thể bạn có vấn đề gì chỉ cần ngủ sớm, sang ngày mới bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo, khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ năm ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/3/2018

Thiên Ấn ở bên che chở cho người tuổi Tuất thỏa mãn việc thể hiện năng lực cũng nhưng thế mạnh của mình. Để có thêm nhiều sự hỗ trợ tốt hơn cho con đường công danh, hãy thử xem phong thủy văn phòng 2018 để thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Tam Hội cục che chở mang lại cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu, bạn chấp nhận dễ dàng những gì xảy ra với mình. Thậm chí, việc độc thân lâu mà chưa có ai yêu thương từng khiến bạn khó chịu nhưng nay bạn đã quen và thấy được cả những lợi ích của người độc thân là được làm những gì mình thích vô cùng tự do và thoải mái.

Cuộc sống ngày nay có rất nhiều chi phí bạn phải trả, bạn sẽ không tiết kiệm được gì nếu bạn không lập ngân sách và các kế hoạch chi tiêu của mình, không biết cân đối các khoản thu và khoản chi. Những người giàu có đều biết tiền của họ đến từ đâu và sẽ đi đến đâu. Hãy viết chi tiết số tiền tiêu mỗi ngày trong cuốn sổ tay nhỏ của bạn.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ năm ngày ngày 29/3/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày ngày 29/3/2018

Thực Thần mang đến cho người tuổi Hợi những tin vui trong chuyện tình cảm, mối quan hệ cũng như cơ hội làm ăn. Ngày hôm nay phúc lộc dồi dào vì thế nên tận dụng cơ hội này mà ký kết hợp đồng, làm ăn. Nếu đến vận may này trôi qua tay thì còn lâu nữa bạn mới tìm thấy cơ hội mới cho mình.

Thân Hợi Tương Hại khiến bạn dễ phạm tiểu nhân, có kẻ còn cố tình kích động, gây hấn để làm hại bạn. Nhưng may mắn, bản mệnh đã hiểu rõ rằng bí quyết hạnh phúc để nhận ra cứ là chính ta mới là nhất, do đó có ai nói ngả nói nghiêng thì bạn cũng đã biết cách để ngoài tai mọi chuyện. Thậm chí, kẻ muốn gây hại cũng phải nản lòng.

Hãy để các thiết bị điện tử xa tầm với để tránh việc lạm dụng quá nhiều những đồ vật ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Ngoài ra, các chuyên gia sức khỏe còn gợi ý rằng mọi người nên tìm mua các loại tinh dầu thư giãn hay ngâm mình trong bồn nước ấm để cơ thể cảm thấy dễ chịu hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ năm ngày 29/3/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes